Tải tiếng Én kêu mp3 về miễn phí. Nghe, download âm thanh tiếng chim én kêu mp3, tải tiếng én gọi bầy, tải tiếng chim én đen kêu mồi mp3. Tải tiếng dụ én, tiếng nhạn kêu….
Chim Én xuất hiện rất nhiều trong văn chương Việt Nam và chúng thường được ví là biểu tượng tốt đẹp báo hiệu mùa xuân về… Chim Én là loài chim thuộc họ nhạn có thân hình gần giống với chim Yến và nếu không quen phân biệt sẽ nhầm lẫn. Chim Én thích bay lượn trên bầu trời, là lài chim săn mồi trên không trung. Thức ăn của chúng là các loài côn trùng nhỏ bay trên không trung.

Tiếng Én kêu mp3

Hình ảnh chim Én đang bay lượn

Khác với chim Yến, chim Én thường đậu trên dây điện (chim Yến chân yếu không thể đậu trên dây điện được). Chim Én tổ được làm từ bù, đất sét với cỏ cây nên tổ của chim én không có giá trị sử dụng như chim Yến được. Tuy nhiên chim Én vẫn được nhiều người yêu thích săn bẫy làm chim cảnh hoặc chế biến thành món ăn.

Trên là tiếng chim Én kêu để bạn nào chưa biết chim Én kêu như thế nào có thể nghe cho biết hoặc mồi Én kêu, dụ én đến ở, đi ngủ hoặc làm nhạc chuông cho điện thoại… Bạn có thể nhấn các liên kết bên trên để download tiếng chim Én kêu file mp3 về điện thoại, máy tính bao gồm tiếng Én kêu mồi và tiếng Én gọi bầy. Xem thêm tiếng nhiều loài chim hay khác tại đây.

1 Bình luận
  1. Tải

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.