Giải thích nghĩa của từ Sửu Nhi – Thời gian gần đây trên các mạng xã hội mọi người lại hay nhắc đế từ sửu nhi. Vậy sưu nhi có nghĩa là gì và tại sao mọi người lại nói vậy…Gần đây trên các mạng xã hội chúng ta lại thấy mọi người hay nhắc đến từ “Sửu nhi”. Vậy từ “sửu nhi” có nghĩa là gì và tại sao mọi người lại hay gọi nhau là như vậy?

Sửu nhi là gì?

Ý nghĩa của từ Sửu nhi

 • Sửu là: Trâu
 • Nhi là: Trẻ
 • Sửu nhi sẽ là: Trẻ trâu

Ý là: Dùng để trêu đùa những người thích thể hiện, có thói ngông cuồng, thích tỏ vẻ ta đây, cố chấp và không nghe lời ai hay dùng để phê phán ví von cho những người hành động bồng bột dại dột, thiếu suy nghĩ chín chắn trong lối sống như một đứa trẻ con vô học.

Trên đây là cách giải thích nghĩa từ “Sửu nhi” của bài viết. Còn theo bạn từ “Sửu nhi” có nghĩa như thế nào? Hãy bổ sung cho chúng tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé.

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

18 Bình luận
 1. ai pit

 2. VCD là gì vậy

 3. Với Tôi SỬU Nhi Là ChỬi Tục, Coi Thường Người Khác.Ví Dụ : Người Có Vẻ Thấp Kém Hơn Bạn, Nhưng Bạn Đừng Nói Người Đó Là Sưu Nhi . Hãy Đặt Bạn Mình Vào Tình HuỐng Khi Bạn Bị Người Khác Gọi Mình Là Sưu Nhi Nhé!

  • mik cung Bạch Dương
   là chị đại của trường

  • mik thì like bị ns vậy vì đã trẻ r còn trâu nữa
   trẻ con thường thì rất đc yo thươg
   còn trâu thì rất khoẻ

  • Tôi cũng đồng ý với bạn vì tôi cug bj như z và dường như k ai hiểu tôi đôi lúc tự kỹ và nói sau k đặt bạn vào tôi để rồi nói tôi sửu nhi

 4. Clgt là gì ?

  • Là : “cái lồl gì thế”. Hỳ

 5. OMG là gì

 6. Đúng rồi

 7. Đúng rồi đấy nhá

 8. mik cung Bạch Dương
  ai cũng gọi là chị đại

 9. mik cung Bạch Dương
  ai cũng gọi là chị đại

 10. . CÁCbạn nói đúng rồi đấy.

 11. Dtqt là j thế,hả m.n

 12. Con nghĩ là Sửu (tên của 1 năm) Nhi (đồng) . Nên chăng có nghĩa gì hết các cô (chú) ạ !

 13. Trẻ Trâu, Sửu Nhi hay còn gọi là Trẩu nữa. Chỉ mấy người có hành động thiếu suy nghĩ hoặc cố tỏ vẻ thông minh

 14. sửu nhi sửu = trâu nhi = trẻ
  sửu nhi = trẻ trâu

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.