Chia sẻ bộ sưu tâm Preset Lightroom màu Hàn Quốc, tone màu lạnh cực đẹp [Cập nhật] thường xuyên… Những Preset này sẽ làm bức ảnh trở nên nhẹ nhàng, lãng mạn, làm trắng sáng da, xóa mụn…Phim Hàn Quốc, tóc Hàn Quốc, áo quần kiểu Hàn Quốc và ở đây là Preset Lightroom tone màu Hàn Quốc. Những thứ mang phong cách, hơi hướng Hàn Quốc luôn luôn hấp dẫn và thu hút giới trẻ chúng ta. Và những Preset mà YeuAlo.Com chia sẻ dưới đây là những tone màu lạnh, lãng mạn là tone màu quen thuộc mà các bạn hay thấy trong các bộ phim hay bức ảnh của Hàn Quốc.

Share Preset Lightroom màu Hàn Quốc

Bên trên là hình ảnh trước và sau khi được áp dụng Preset của YeuAlo.Com. Bạn có thể tải Preset này về Tại đây

Share Preset Lightroom màu Hàn Quốc 2

Hình ảnh sau khi được áp dụng Preset Hàn Quốc này (Ảnh: ‎Nguyễn Thanh Cường). Bạn có thể tải Preset này về Tại đây

Share Preset Lightroom màu Hàn Quốc 3

Hình trên là khi áp dụng Preset màu sắc hình đã thay đổi sang dịu nhẹ, lãng mạn hơn, da dẻ trở nên láng mịn trắng sáng đẹp hơn rất nhiều so với bức ảnh gốc. Bạn có thể tải Preset này về Tại đây .

… Sẽ cập nhật thêm.

Xem thêm: Share Preset Lightroom màu trong veo tươi sáng

Trên là YeuAlo.Com lấy một bức hình bất kỳ áp dụng Preset để làm demo thực tế cho các bạn xem màu sắc thay đổi khi sử dụng Preset mà YeuAlo.Com share sẽ trong như thế nào. Còn các bạn muốn một bức hình theo phong cách Hàn Quốc thì không chỉ áp dụng Preset là sẽ giống ngay mà nó còn phụ thuộc vào nhiều thứ như bối cảnh chụp, trang phục của mẫu, cách trang điểm, tóc của mẫu, gương mặt của mẫu… và tùy vào bức ảnh và sở thích cá nhân của riêng bạn mà bạn chọn mẫu Preset thích hợp và tăng sáng tối, kéo lại màu cho phù hợp nhé!

Chúc bạn, có được những bức ảnh đẹp và đừng quên Like Share, Lưu lại bài viết này để nhận cập nhật những màu mới từ YeuAlo.Com nhé!

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.