Mèo mun kể chuyện ngắm gái bựa tiếng nghệ an cực vui 😀 . Mình cover sang định dạng .m4a nhẹ nhưng chất lượng cao .   Sub: à à à ! các bác nạ , em thì sinh…Mèo mun kể chuyện ngắm gái bựa tiếng nghệ an cực vui 😀 . Mình cover sang định dạng .m4a nhẹ nhưng chất lượng cao .


 

Sub:

à à à ! các bác nạ , em thì sinh sống ở nước ngoài mà ! thì bên ni thì cụng có sinh viên Việt Nam, rứa mấy thằng hay rủ chắc đi học, thì trên đường na tây hộ đi qua đi lại nhiều lắm ! thì bọn em lại có cái tật thích ngắm gái nữa chớ , ngắm xong bình luận rồi họ không hiểu chi hết , rứa mới sướng chơ . Mà các bác biết đó , gái thì thì họ xinh lắm, mà hắn cao oa cha như cái sào chọc ổi nạ . Tự dưng em đang đi thì thằng bạn hắn vộ vai nói :

– Oa cha ôi ! mèo mun ơi nhìn tề …oa cha ôi răng cái con nớ hắn đẹp rứa họ ! nhìn hai cái đùi tề , như hai cái đùi gà chọi nạ, oa cha ôi đít thì như cái vung …oa cha …ngực hai quả bưởi răng hắn đẹp rứa họ…chép chép chép .. tuyệt luôn nị ..Oa cha ôi nhìn tề , răng hắn đẹp rứa hầy !!! Không bù cho gái VIệt Nam ta bây ạ …ui zời ơi nhìn ăn thích thật đa…

em mới nói :

– mi thì cụng ngắm gái vừa vừa thôi cu nạ ! cứ ngắm quen thói đi rồi đến khi lại trở chứng !

THì bọn em cứ vừa đi vừa ngắm gái rứa ! CHo đến cái lúc mà qua đường ấy thì đèn đỏ hộ dừng lại mà ! thì hai bên đường người dân ta đứng lại hết , thì có một con tóc xanh mỏ đỏ , nhuộm nhoe nhoét luôn … hắn đứng hắn chổng đít về bọn em , thì em mới ngoảnh sang nói với thằng bạn ri :

– mi thấy chưa nạ ! cái con lúc nãy hắn ngon ra rứa mà vẫn có những cái con ra ri tê mà ..oa cha ôi đạ đầu tóc xanh mỏ đỏ
, lùn có mét mốt , lại oa cha nhìn cái đít sệ xuống tận cái ” Trốc gúi ” nì …rồi rồi nhìn tề , oa cha người hằn béo , hai cái đùi thì như hai cái đùi bò ná, oa cha ôi hắn gớm…hé hé hé …vừa nói thì bọn em vừa cười rồi cì thằng bạn lại còn nói thêm:

– không biết rồi đằng trước hắn còn có vú có vê chi nựa không bay hé hé hé =)) Xong vừa nói hai thằng lại vừa cười như nghé !
Xong lại đang cười chơ ! hắn ngoảnh lại hắn nói :

– cái đệch mịa bây ! hai cái thằng điên bay , bay có thích chết cha mi không ??? Mẹ mi tau có vú có vê chi thì kệ mẹ tau ,
đùi tau như đùi bò cụng được …Tau ném chết cha mi dừ …

Xong rồi hắn cầm guốc lên hắn định ném bọn em dơ…oa cha bọn em hai thằng vác ” cặp ” chạy xong vừa chạy vừa nói :

OA CHA ÔI ! HẮN VIỆT NAM . HỚ HỚ HỚ HẮN VIỆT NAM BAY Ạ =))))))))))

Câu chuyện đến đây là kết thúc ! Các bạn hãy nhớ địa chỉ www.yeualo.com/cuoi để nghe thêm nhiều cái hay, thú vị nữa nhé ! và không quên ấn LIKE VÀ SHARE nhé :))

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

7 Bình luận
  1. 123

    • Tai sao ban lap trang nay

  2. Thang meo mun nay ke chuyên cug hay thay.cac bac cu nhan enter ma coi.han ke hay thoi roi các bác na.

    • ua!ke cung hay hay nhung ma minh chua nghe giong ke bao gio nak. mang internet thi chay khong len duoc face, bi chan moi tuc cho,

  3. Ns chug la kug tam đk

  4. Hay quá

  5. vui lẳm. Đụng giọng quê mình luỗn

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.