Mèo Mun kể chuyện bị ngứa bướm và cái kết bất ngờ-chết cười =))) Sub: A…. Ai choa ôi … thì em chào các bác tề… Ừ các bác có khỏe không? Đã lâu không gặp các bác hè….Mèo Mun kể chuyện bị ngứa bướm và cái kết bất ngờ-chết cười =)))


Sub:

A…. Ai choa ôi … thì em chào các bác tề… Ừ các bác có khỏe không? Đã lâu không gặp các bác hè. Thì bừa rây em xin kể cho các bác nghe một câu chuyện cực kỳ là hi hĩu mà em gặp phải… Ôi choa ôi … À … thì câu chuyện là ri…. E .e..e.e.e… chết cha chưa kể mà đã sặc a nờ… À… thì câu chuyện hắn ri các bác nì: Thì đợi hè vừa rồi em có về Việt Nam . Ừ thì em mới đi xe máy một mình thôi em đi từ Qùy Lư đi vô tận Vinh luôn . Ai cha mà đi giữa đường các bác biết chuyện chi xảy ra không ? À…. đang còn ngước mắt lên đi ừ…. Đang còn nghe chim kêu vượn hót hai bên đường, tiếng chó sủa râm ran thì tự dưng nghe Bạch….. một phát một con bướm quá đen thui đi. To như lòng bàn tai nì bay vô đạp phát vô cổ . Ai cho ôi… Khung biết là răng hắn ngứa ngứa kinh khủng . Chà chà choa ôi cái bụi phấn ha các bác tề hắn dính vô cổ rứa là hắn ngứa không chịu được luôn , hắn ngứa kinh hồn luôn nì. À rứa là em cứ phóng xe đi em nói ừ thì con bướm thôi mà. Mà không biết kí loại bướm chi mà đã đen mà lại to lắm lông nữa không biết. Ao cha ôi … bướm chi mà bướm đen rưa dại . Rứa là em cứ phóng xe máy em đi bình thường .. À… đi được một đoạn…

Tác giả: Hồ Thành Công

Xem thêm nhiều Mèo Mun kể chuyện nhiều hơn nữa tại đây =>> Mèo Mun kể chuyện

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

13 Bình luận
 1. Troi oi, nghe ma ngoi cuoi ko ak,

  • Còn nhiều cái hay lắm. Thắng tìm lại mà nghe nhé 🙂 .

 2. kể éo hjủ tjếg j z cha

 3. Tjếg đó đọx chả hjủ

 4. Hay wa đi!

 5. hay nhung neu hieu theo nghia den thi hoi tuc bay mot ti nak.

 6. Hài vãi luyện

 7. hax tkat

 8. Tào la mía lao!

 9. Tào lao bí đao!

 10. Wa hax wá

 11. hax wa dj te

 12. de tien ma viet truyen cung hay

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.

Thảo luận mới nhất