Mèo Mun Hồi Tưởng Về Tuổi Thơ Dữ Dội – Phần 2 Mèo Mun hồi tưởng về tuổi thơ dữ dội – Phần 1 Tác giả: Hồ Thành Công Sub: Ờ, hẳn ai cũng có mùa hè. Em thì…
Mèo Mun Hồi Tưởng Về Tuổi Thơ Dữ Dội – Phần 2

Mèo Mun hồi tưởng về tuổi thơ dữ dội – Phần 1

Tác giả: Hồ Thành Công

Sub:

Ờ, hẳn ai cũng có mùa hè. Em thì cũng có mừa hè như các bác thôi . Nhưng mà là mùa hè của năm ấy, mùa hè mà tiếng những con chó nó sủa “rôn cả làng” luôn nọ. Tiếng ve thì hắn kêu ai chao ôi nhức hết cả óc luôn. Tức sôi máu. Thời mà còn đi chộp veve quần đùi còn  chưa chịu mặc rách đùng các bác tề. Ôi choa ơi giờ nhắc lại hắn nhớ ôi cho ôi là nhớ luôn nì. Em sẽ kể cho các bác để các bác nhớ về tuổi thơ của các bác luôn.

Em xin chắc chắn một điều rằng. Các bác đây hồi nhỏ không ai mà chịu ngủ trưa mô nợ. Em cũng rứa thôi. Rứa là trưa mô mẹ em cũng đập cho tét đít, bắt đi ngủ . Ừ rứa là lên ngủ một bên mẹ tề, nhưng mà không đời mô mà nhắm mắt mà ngủ mô nờ. Gỉa vờ nhắm mắt để cho mẹ ngủ. À rứa là một hồi đợi cho mẹ ngủ say. Rứa là mẹ ngủ say là bắt đầu có tiếng ngáy nữa bắt đầy rón rén dậy bước qua người lè đi nhẹ hết sức luôn nì không thì mẹ biết là mẹ bắt. Nhón nhén kiểu gì đến cái chổ giầng hắn yếu hắn kêu cái kétttttttttt…… Ao cha ôi mẹ đậy mẹ dậy mẹ tét cho vào mông. Mi có ngủ không tau tát chết mi chừ. Mi thích trốn đi chơi à…. Ai chào ôi… rứa là lại nằm xuống ngủ.

Có một lần em trốn mẹ đi chơi được. Lúc mẹ mẹ em ngủ say quá rúa là em bước qua mà mẹ em không biết chi hết . Mà lần nớ em không thể nào quên được các bác nợ. Trưa là rúa em đến nhà thằng bạn. Mà các bác có biết không , nhà thằng bạn là hắn nằm sát nhà cô chủ nhiệm lớp 3 của em . Hai nhà chung nhau chỉ một cái bờ rào mồng tơi xanh rờn các bác nọ. Ừ. rứa là trưa nớ em mới trèo lên bờ rào, em ngóc đầu lên em huýt sáo, em kêu thằng bạn đi chơi bữa trưa. Em vừa ngóc đầu lê thì tự dưng phía bên tường hè nhà cô giáo em vọng lên tiếng của cô. – Anh mèo mun anh có xuống ngay không. Anh đừng có trách tui độc ác. Xuống ngay. A thằng ni hay hè, Trưa không chịu ngủ trèo vườn nhà người khác mần chi? Theo quán tính thì em ngoảnh sang. Tự dưng thấy cô giáo lớp 3 của em răng lại tự dưng ngồi sau hè chổng hông ra chi rứa không biết. Rứa em mới nói. – Dạ em chào cô! Em gọi bạn Sơn đi chơi chơ em nõ mần chi mô nờ. Em không ăn trộm chi của cô mô nờ, Cô cứ yên tâm. Xong cô sôi máu lên cô chửi: – Xuống ngay, A ccái thằng. Tau nói xuống ngay mà không xuống à……! Rứa các biết chuyện chi không nợ. Hóa ra là trưa hè nắng nôi cô ra sau hè cô vắt quần cô ngồi cô tè các bác nợ. Ai chao ôi… lúc nớ đúng bủn rủn chân tay đi nì. Không biết chi luôn. Em đang nhìn thì bắt đâu thấy cô cho ra một dòng nước trong như hình parabol bảy sắc cầu vòng luôn, những cái ánh nắng mặt trời phản chiếu vào lấp la lấp lánh ánh sao mai hắn đẹp   cực kỳ các bác nời. Ai choa ôi…. Lúc nớ em mới biết là cô ngồi cô tè em mới chạy một mạch về. Ôi cho em sợ xanh mặt đi. Rứa là …. Rứa là… từ đó các bác nợ. Em lên lướp em không giám nhìn mặt cô nữa. Ai cho ôi… một kỷ niệm cực kỳ sâu sắc đối với mèo mun .Ôi cho ôi…

Đúng là trẻ con các bác hè. Ai cũng có tuổi thơ như rứa, tuổi thơ dữ dội để rồi  những khi mà lớn lên chúng ta mà ngồi quây quần bên bàn ăn. Chúng ta ngồi kể về những cái tuổi thơ đó chúng ta thấy nhớ ôi choa là nhớ những cái tuổi thơ mộng mơ một thời đã qua. Chúng ta cảm thấy yêu đời, chúng ta cảm thấy trẻ ra bao nhiêu là tuổi. Chúng ta muốn quay về cái tuổi thơ đó. Trời ơi và mèo mun cũng vậy các bác nợ.

Em xin kể cho các bác một câu chuyện tiếp theo. Câu chuyện mà hẳn các bác ai co chăn tru chăn bò thì đều biết à thì cái thời nó rứa là nhà mèo mun có nuôi một con tru to lắm, béo nục nịch luôn. Rứa là khoảng 1 đến 2 chiều  chi đó thì là trẻ con trong xóm mới bắt đầu đập tru ra đồng các bác a tề. Rứa là đang đi con tru nhà em nó đang ẻ một bại. Ai cho ôi là hắn to, to như cái mâm luôn nì… Trời hắn to chi chi hắn to. tự dưng trong đầu em sực ra một ý tưởng hay lắm các bác nợ. Rứa em là lấy cái nón của em đang đội em up cha vô cái bại cứt tru nớ… Rứa là đợi ký thằng phượng đi tới. Thằng phương thằng hàng xóm nhà em các bác nợ. Hắn thua em 2 tuổi . ừ…. Rứa là hắn trung thành với em lắm, hồi đó hắn còn kêu em bằng đại ka luôn tề… Rứa là đợi thằng phương đi tới em mới nói với thằng phượng ri: Phượng phượng phương…. mi thờ tay vào trong cái nón bắt con chim ni tau cấy. Nãy tau chộp được con chim nó đậu trong đống bùn ha…. Ầu.. nhưng mà hắn không ra được hắn bị kẹt chân trong ở trong cục bùn rồi hắn không ra được… Mi thò tay vô mi chộp con chim tau cấy… nhanh không hắn bay ra tề…. Rứa là thằng phượng hắn tin xái cổ… Rứa con chim chi rứa đại ka…. Rứa là con chim sẻ sẻ thò tay vô bắt cả hay bay thổ tổ hắn đi về mà nuôi. Àaaa……. Rúa là lão tin .. Ôi cha là tin luôn nì …

Xem thêm mèo mun kể chuyện nhiều hơn nữa tại đây =>> yeualo.com/tag/meo-mun

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

7 Bình luận
  1. hài 😀

  2. Rau lon meo

  3. chi ma hay hj chi ma tai nghi ra rua he
    bài cách ấy mờ

  4. hay đấy như sáng tác nhiều nhiều ấy nhé

  5. Hay tuyệt vời ,thực tế cuộc sống ,khuyên bạn có nhiều chuyện hay hơn nữa .

  6. Kêt pan nhe

  7. Hay quá ha

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.

Thảo luận mới nhất