Bạn đang dùng một trong những sản phẩm chạy Android của Nokia như Nokia X, Nokia X +, Nokia XL hay Nokia X2 và trong quá trình sử dụng điện thoại của bạn sẽ phát sinh một số lỗi làm cho điện thoại của bạn trở nên bị đơ, treo và đã tìm mọi cách nhưng không thể nào khởi động nguồn lên được, hay bạn bị quên mã bảo vệ… và rất nhiều lý do khác mà bạn muốn tiến hành Hard Reset khôi phục cài đặt gốc lại điện thoại của bạn. Và dưới đây là yeualo.com sẽ hướng dẫn giúp bạn thực hiện điều này.

Hướng dẫn cách Hard Reset điện thoại Nokia X +, Nokia XL hay Nokia X2

Hướng dẫn cách Hard Reset điện thoại Nokia X +, Nokia XL hay Nokia X2Bước 1: Hãy tắt nguồn điện thoại của bạn.

Bước 2: Bấm nhẹ nút nguồn (hoặc cắm sạc cho máy khởi động) nhanh chóng dùng hai ngón tay bấm và giữ chặt đồng thời nút Tăng âm lượngGiảm âm lượng (volume up & volume down). Nếu thành công bạn sẽ vào được “Nokia system Recovery ” và thả ngón tay ra. Lúc này, trên màn hình xuất hiện: “Volume up/down to move highlight; enter power button to select” – có nghĩa là bấm tăng/giảm âm lượng để di chuyển tùy chọn, bấm nút nguồn để chọn.

Bước 3: Nhấn nút Giảm âm lượng để di chuyển xuống và chọn mục mục “wipe data/factory reset” -> nhấn nút nguồn để chọn.

Bước 4: Tương tự  nhấn nút Giảm âm lượng di chuyển xuống mục “yes” -> bấm nút Nguồn để chọn. Máy sẽ nhận lệnh và chuyển sang bước 5.

Bước 5: Chọn “reboot system now” – máy điện thoại của bạn sẽ khởi động lại và được đặt lại. Quá trình đặt lại máy sẽ diễn ra trong khoảng vài phút, nên bạn cố gắng kiên nhẫn chờ đợi.

Chú ý: Tất cả dữ liệu được lưu trên điện thoại của bạn như danh bạ, hình ảnh, video, âm nhạc, tin nhắn, một plications, trò chơi, tập tin,… sẽ bị mất khi tiến hành Hard Reset. Nếu có thể bạn hãy thực hiện sao lưu điện thoại của bạn trước khi thực hiện các hành động này.

Xem thêm: Hướng dẫn cách Hard Reset các máy Nokia Android như Nokia 3, Nokia 5, Nokia 6…

Hy vọng thủ thuật nhỏ này có thể giúp được gì cho bạn trong việc sử dụng các điện thoại Nokia X. Chúc bạn thành công và hãy thường xuyên ghé thăm blog yeualo.com để xem nhiều thủ thật hay hơn.

Xếp hạng 4.7/5 (4 phiếu)