Tặng GiftCode game chiến cơ huyền thoại VIP mới nhất 2017 (vừa cập nhật) cho các bạn độc giả thân thiết với blog YeuAlo.Com đang chơi game CCHT . Chiến Cơ Huyền Thoại một tự game nhập vai bắn máy bay kinh điển trên mobile được phát hành bởi nhà phát hành game nổi tiếng Garena (nhà phát hành game Liên Minh Huyền Thoại). Với kịch bản game hấp dẫn, kịch tính…Chiến Cơ Huyền Thoại một tự game nhập vai bắn máy bay kinh điển trên mobile được phát hành bởi nhà phát hành game nổi tiếng Garena (nhà phát hành game Liên Minh Huyền Thoại). Với kịch bản game hấp dẫn, kịch tính, những tính năng tuyệt vời tạo nên một sức hút khó cưỡng lại đối với người chơi mà chỉ trong một thời gian ngắn sau khi phát hành game Chiến cơ huyền thoại đã tạo nên một cơn sốt làm mưa là gió trên cộng đồng game thủ mobile trong thời gian qua.

GiftCode game ccht mới nhất

Và để đáp lại những tình cảm mà các bạn độc giả đã luôn quan tâm, theo dõi, ủng hộ blog YeuAlo.Com trong sốt chặng đường phát triển vừa qua, YeuAlo.Com xin gửi tặng đến các bạn độc giả, các bạn đang và yêu thích chơi game Chiến cơ huyền thoại một số mã Giftcode VIP mới nhất 2017 cập nhật.

GiftCode Chiến cơ huyền thoại VIP, mới nhất 2017

  1. Code CCHT 500k like: QWFF-9MQV-FALP-7QEZ (Hạn sử dụng đến ngày 31/07/2016).
  2. Code sinh nhật CCHT: MUNG-1NAM-TUOI-CCHT (Hạn sử dụng đến ngày 31/12/2016). Tình trạng: HẾT
  3. Code CCHT 2016 mới nhất: 3LZL CRUQ M3BN P64K (Hạn sử dụng đến ngày 31 tháng 12 năm 2016). Tình trạng: HẾT
  4. Ngoài ra YeuAlo.Com còn 145 mã code CCHT loai đặc biệt VIP dành cho những ai may mắn và share bài viết này công khai lên Facebook để ở chế độ công khai.
    Khi share bài viết này lên Facebook xong xin mời các bạn để lại email, số điện thoại liên hệ thông qua phần bình luận ở bên dưới. YeuAlo.Com sẽ chọn ra những game thủ may mắn nhất để gửi code vip đặc biệt này cho các bạn. Tình trạng: CÒN

Hướng dẫn sử dụng GiftCode Chiến cơ huyền thoại

Bước 1: Nếu chưa có game hãy tải game Chiến chơ huyền thoại về tại đây.
Bước 2: Đăng nhập và game giống như chơi bình thường và chọn vào Shop ở trên góc phải màn hình.
Bước 3: Tiếp tục hãy chọn nút Nhập code
Bước 4: Tiếp hãy chọn mở trình duyệt (nên dùng trình duyệt Google Chrome)
Bước 5: Nhập Gift Code có ở phía trên và lần lượt nhập 16 ký tự Gift Code vào 4 ô và chọn Gửi
Bước 6: Bấm OK 2 để hoàn tất phần nhâp code.

Nên xem: Tặng Giftcode game bắn súng Chiến Dịch Huyền Thoại VIP, mới nhất 2017

Chú ý:

  • Không giống như những mã Giftcode chiến cơ huyền thoại khác những mã code chia sẻ trên đây không giới hạn số lượng tài khoản nhận, có nghĩa là có thể dùng cho rất nhiều các tài khoản CCHT khác nhau và một tài khoản CCHT chỉ duy nhất nhận code một lần cho một loại code.
  • Để sử dụng được Giftcode nick bạn chơi cần hoàn thành xong ít nhất 4 màn chiến dịch.
  • Khi nhập Gift code thưởng sau 10 đến 15 phút bạn mới nhận được phần thưởng.
  • Giftcode CCHT đọc là “ghíp cốt chiến cơ huyền thoại” nhé! 😀

Chúc bạn thành công và đừng quên nhớ địa chỉ của trang Web là https://yeualo.com/view/giftcode-chien-co-huyen-thoai cập nhật và nhận Giftcode game lần sau nhé!

Tìm: Gift code chiến cơ huyền thoại mới nhất tháng 9 2017, kích hoạt Gift Code ccht mới cập nhật tháng 8 2017, code ccht, code chien co huyen thoai, code ccht mới nhất

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

144 Bình luận
Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.