Cục sì lầu ông bê lắp nghĩa là gì? Cục xì lầu ông bê lắp là bài hát gì? Bài hát gốc Ngó lên trời trời cao có lắc. Cục sì lầu ông bê lắp, sì lầu là ông bê lắp. Ngó xuống đất ông bê lắp Ngó xuống đất ông bê lắp…
Mấy ngày này cộng đồng mạng lại xuất hiện một trào lưu mới với tên gọi “Cục sì lầu ông bê lắp” và đi kèm với nó là một bài hát với những giai điệu vui nhộn nhưng chưa biết rõ ý nghĩa của nó là gì. Và chính vì sự hài hước, vui nhộn và không biết nghĩa có câu nói “Cục sì lầu ông bê lắp” này là gì nên càng khiến nhiều người tò mò muốn biết hơn.

Lời bài hát “Cục sì lầu ông bê lắp”: Ngó lên trời… trời cao có lắc. Cục sì lầu ông bê lắp, sì lầu là ông bê lắp. Cục sì lầu ông bê lắp, sì lầu là ông bê lắp. Ngó xuống đất ông bê lắp… Ngó xuống đất ông bê lắp… Ngó xuống đất ông bê lắp… xuống đất lắp lắp lắp lắp… Đổi bài… Này mùa đông ơi xin hãy hãy hãy hãy… Cục sì lầu ông bê lắp, sì lầu ông bê lắp Cục sì lầu ông bê lắp, sì lầu ông bê lắp…

Theo như Yeualo.com tìm hiểu bài hát “Cục sì lầu ông bê lắp” được xuất phát từ một clip hát đánh dàn guitar của một nhóm bạn trẻ được chia sẻ trên mạng xã hội và được nhiều biết đến hơn khi nhiều người chọn làm nhạc nền cho những video ngắn trên ứng dụng Tik Tok. “Cục sì lầu ông bê lắp” là lời bài hát không có ý nghĩa gì được dịch, chế theo vần hát theo bài hát “Pump it up” của Danzel cũng là một trong những mẫu nhạc nền Tik Tok rất phổ biến trước đó.

Như vậy bạn đã biết câu nói “Cục sì lầu ông bê lắp” bắt đầu từ đâu và nghĩa là gì rồi đó. Để đi theo hot trend đang rất hot và vui nhộn này bạn có thể tải bài hát “Cục sì lầu ông bê lắp” này về dưới dạng file mp3 để cài đặt làm nhạc chuông cho điện thoại của mình. Để tải về xin mời bạn hãy chọn một trong các link download được chia sẻ ở bên dưới của Yeualo.com.

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.