Chịch, chịch nhau, chịch gái, chịch chịch, chịch xã giao… có nghĩa là gì? Chịch là một “từ lóng” mới mà các bạn trẻ thường dùng trong thời gian gần đây. Nó mang hàm nghĩa xấu, dung tục ám chỉ hành động…Thời gian gần đây bạn nghe bạn bè của bạn nhất là trên mạng xã hội đặc biệt là Facebook thường hay nói từ “Chịch”, “chịch nhau”, “chịch gái”, “chịch sướng”, “chịch chịch”, “chịch xã giao”… Vậy chịch là cái gì? Hay có nghĩa là gì? Xin mời bạn tiếp tục xem giải thích nghĩa dưới đây.

Chịch có nghĩa là gì?

Chịch là một “từ lóng” mới mà các bạn trẻ thường dùng trong thời gian gần đây. Nó mang hàm nghĩa xấu, dung tục ám chỉ hành động qu.an hệ t.ình dụ.c.

Nó thường được ghép với nhiều từ khác ví dụ như:

  • Chịch xã giao: có nghĩa là qu.a.n hệ tì.nh d.ục rộng rãi với nhiều người. Kiểu như chịch giao lưu.
  • Chịch dạo: có nghĩa là qu.a.n hệ tì.nh d.ục lung tung, gặp ai cũng có thể qu.a.n hệ được, không có sự chọn lọc giống kiểu ăn tạp
  • Chịch nhau: Có nghĩa là hai, hay nhiều người qu.a.n hệ tì.nh d.ục với nhau

Trên đây là mình vừa giải thích cho các bạn biết nghĩa của từ “chịch” là gì. Hy vọng đã giúp đỡ các bạn gỡ rối được vấn đề. Xem thêm: WTF có nghĩa là gì? .

“Chịch” , “Chịch xã giao” có nghĩa là gì?
4.1 (81.43%) 14 vote[s]

1 Bình luận
  • Lê Thanh Trúc1 BL:

    Tôi vẫn chưa hiểu (mất dạy)

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.