Cái Lồn Cát Không nghĩa là gì? Nguồn gốc của câu nói Cái Lồn Cát Không. Giải thích ý nghĩa của câu nói Cãi Lộn Cát Không… Hôm qua tát nước đầu đình tát qua tát lại Cãi Lộn Cát Không.Mấy ngày gần đây cộng đồng mạng xuất hiện một cụm từ mới, thường hay nói là “cái lồn cát không”. Vậy thực chất câu nói này có nghĩa là gì và nguồn gốc của nó từ đâu? Thực ra đây là một câu nói khác “cãi lộn cát không” xuất phát từ trào lưu làm thơ ngang “Hôm qua tát nước đầu đình tát qua tát lại Cãi Lộn Cát Không…” nhưng nhiều người nghe không rõ lại đọc thành là “Cái Lồn Cát Không”.

Nhưng nhiều người lại giải thích theo một ý nghĩa khác, Cái Lồn Cát Không bắt nguồn từ một câu chuyện ma rất kinh di này “Truyện ma bà bán bánh tráng trước thường t kể, bả kể hồi nhỏ bả chơi ở bụi trúc đầu hẻm, đang chơi vui thì tầm tới 6h chiều bả thấy nguyên các đầu trong bụi trúc lăn ra cười với bả, bà sợ quá bả la không nổi, bả lết, lết, ết vô nhà, vô tới nhà đứng dậy cái lol bả cát không :)”.

Chính vì sự hài hước của từ “Cái Lồn Cát Không” nên nhiều người đêm ra là thơ chế. Ví dụ như:

“Mỗi năm hoa đào nở
Lại thấy chị Ngoa già
Bày mực tàu giấy đỏ
Cát đầy v.a.g.i.n.a…”

“Hôm qua tát nước đầu đình tát qua tát lại Cãi Lộn Cát Không…”

“Đầu lòng 2 ả Tố Nga Thúy Kiều là chị cái lol cát không…”

Video nguồn gốc của “Cái Lồn Cát Không” là do đọc nhầm “Hôm qua tát nước đầu đình tát qua tát lại Cãi Lộn Cát Không…”

Video giải thích về cách làm thơ ngang Cái lồn cát không….

4/5 - (1 bình chọn)

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.