F.Knox là chương trình bảo mật được cài đặt mặc định sẵn trong các sản phẩm tham gia Samsung chương trình trợ giá áp dụng khi mua kèm theo gói sim của nhà mạng. Thực chất, F.Knox là ứng dụng để ràng buộc giữa khách hàng với nhà mạng, là phiên bản rút gọn tính năng tối đa của Knox. F.Knox chỉ thực hiện duy nhất tác vụ khóa hoặc mở máy.

Khi bị F.Knox khóa thì máy sẽ không sử dụng được như bình thường nữa. Tuy nhiên, việc khóa máy này chỉ xảy ra khi khách hàng không thực hiện đúng cam kết sử dụng và thanh toán gói cước hàng tháng khi mua sản phẩm.

Lang thang trên mạng thấy có bài chia sẻ về cách xóa F.KNOX cho máy Samsung mua của Viettel, FPT.. Yeualo.com xin chia sẻ lại cho các bạn.

Hướng dẫn cách xóa F.KNOX cho máy Samsung mua của Viettel, FPT

Bước 1: Dùng cáp usb kết nối điện thoại với máy tính.

Bước 2: Tải Gsm Flasher Sam Frp về máy tính. Rồi dùng Gsm Flasher Sam Frp để format lại máy. (click chọn dòng Factory Reset. Khi dùng tool sẽ yêu cầu nhập key thì bạn nhập: EVERYCATISNOTGRFIELD.)

Cách xóa F.KNOX cho máy Samsung

Bước 3: Tiếp tục, đưa điện thoại về Download Mode bằng cách tải Samsung 300K Tool về máy tính. Trên tool 300k click vào biểu tượng lỗ cắm cáp usb trên điện thoại là điện thoại tự vào chế độ Download Mode .

Cách xóa FKNOX cho máy Samsung mua của Viettel FPT

Bước 4: Up rom Combination theo như mã máy của các bạn. Để tìm rom Combination . bạn chỉ cần lên Goolge tìm từ khóa “rom combination + mã máy của bạn”  ví du: “rom combination samsung galaxy s8 plus sm-g955u” . Nếu bạn chưa biết cách up rom cho điện thoại Samsung thì xin mời tham khảo bài viết này.

Bước 5: Sau khi up rom combinaiton thành công thì bạn có thể vào Download Mode thoải mái bằng phím cứng. Lúc này bạn hãy tiến hành flash lại rom stock, rom stock có thể tải ở s-update.samsungvn.comsammobile.com.

Bước 6: Nếu như rom stock xong mà điện thoại bị xác minh tài khoản thì bạn có thể xem các bài viết này để Bypass FRP. Khi Bypass FRP xong thì tiến hành Khôi phục cài đặt gốc 1 lần nữa.

Bước 7: Sau đó ROOT máy, để gỡ KNOX, F.KNOX. Xem hướng dẫn cách ROOT máy Samsung tại đây .

Bước 8: Cuối cùng, khi gỡ F.KNOX thành công bạn tiến hành up lại rom stock thêm một lần nữa để bỏ ROOT.

Ok, trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách xóa F.KNOX cho máy Samsung mua của Viettel, FPT. Chúc các bạn thành công và nếu đã thực hiện thành công theo hướng dẫn trên thì xin mời để lại xác nhận thành công thông qua phần thảo luận ở bên dưới.

Xếp hạng 3.42/5 (5 phiếu)