Hướng dẫn cách xóa, gỡ bỏ F.KNOX, FPT KNOX cho điện thoại Samsung Galaxy Note 8, Galaxy Note 8 Note FE, Samsung Galaxy S8 S8+, Samsung Galaxy J3 J7, Samsung Galaxy A3 A5 A7, Samsung Galaxy A8 A8+, Samsung Galaxy C9… mua của Viettel, FPT.F.Knox là chương trình bảo mật được cài đặt mặc định sẵn trong các sản phẩm tham gia Samsung chương trình trợ giá áp dụng khi mua kèm theo gói sim của nhà mạng. Thực chất, F.Knox là ứng dụng để ràng buộc giữa khách hàng với nhà mạng, là phiên bản rút gọn tính năng tối đa của Knox. F.Knox chỉ thực hiện duy nhất tác vụ khóa hoặc mở máy.

Khi bị F.Knox khóa thì máy sẽ không sử dụng được như bình thường nữa. Tuy nhiên, việc khóa máy này chỉ xảy ra khi khách hàng không thực hiện đúng cam kết sử dụng và thanh toán gói cước hàng tháng khi mua sản phẩm.

Lang thang trên mạng thấy có bài chia sẻ về cách xóa F.KNOX cho máy Samsung mua của Viettel, FPT.. Yeualo.com xin chia sẻ lại cho các bạn.

Hướng dẫn cách xóa F.KNOX cho máy Samsung mua của Viettel, FPT

Bước 1: Dùng cáp usb kết nối điện thoại với máy tính.

Bước 2: Tải Gsm Flasher Sam Frp về máy tính. Rồi dùng Gsm Flasher Sam Frp để format lại máy. (click chọn dòng Factory Reset. Khi dùng tool sẽ yêu cầu nhập key thì bạn nhập: EVERYCATISNOTGRFIELD.)

Cách xóa F.KNOX cho máy Samsung

Bước 3: Tiếp tục, đưa điện thoại về Download Mode bằng cách tải Samsung 300K Tool về máy tính. Trên tool 300k click vào biểu tượng lỗ cắm cáp usb trên điện thoại là điện thoại tự vào chế độ Download Mode .

Cách xóa FKNOX cho máy Samsung mua của Viettel FPT

Bước 4: Up rom Combination theo như mã máy của các bạn. Để tìm rom Combination . bạn chỉ cần lên Goolge tìm từ khóa “rom combination + mã máy của bạn”  ví du: “rom combination samsung galaxy s8 plus sm-g955u” . Nếu bạn chưa biết cách up rom cho điện thoại Samsung thì xin mời tham khảo bài viết này.

Bước 5: Sau khi up rom combinaiton thành công thì bạn có thể vào Download Mode thoải mái bằng phím cứng. Lúc này bạn hãy tiến hành flash lại rom stock, rom stock có thể tải ở s-update.samsungvn.comsammobile.com.

Bước 6: Nếu như rom stock xong mà điện thoại bị xác minh tài khoản thì bạn có thể xem các bài viết này để Bypass FRP. Khi Bypass FRP xong thì tiến hành Khôi phục cài đặt gốc 1 lần nữa.

Bước 7: Sau đó ROOT máy, để gỡ KNOX, F.KNOX. Xem hướng dẫn cách ROOT máy Samsung tại đây .

Bước 8: Cuối cùng, khi gỡ F.KNOX thành công bạn tiến hành up lại rom stock thêm một lần nữa để bỏ ROOT.

Ok, trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách xóa F.KNOX cho máy Samsung mua của Viettel, FPT. Chúc các bạn thành công và nếu đã thực hiện thành công theo hướng dẫn trên thì xin mời để lại xác nhận thành công thông qua phần thảo luận ở bên dưới.

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

19 Bình luận
 1. có xóa được f knox thật k anh và có mất gì không ạ,đưa đt ra quán sửa đt họ có xóa đc k ạ

  • bạn thử cách trên xem sao nhé!

 2. Ngày may mình sẻ làm review video hướng dẫn mội người thành công 100%

  • Cám ơn bạn nhé, hóng video của bạn!

 3. E mua nham c a8 2018 may con sai binh thuong e tinh mua giai phap de xoa knoc s co ban kg?cach tren e thu roi ma kg xoa may dc

 4. e đến bước 3 thì k sao vào download mode đc. có cách nào khắc phục không ạ

 5. Máy s8 của nhật có xóa được bản knox ko ạ?

 6. Nhờ admin chỉ giúp cách kiểm tra nhận biết Samsung note 8 đã bị xoá Knox. Định mua note 8 mà sợ dính phải máy đã dùng phần mềm có Knox. Tks nhiều 🙂

 7. A có nhân gỡ bõ FKnox trên galaxyj7+ ko ạ
  Có thì a lh giùm e nha

 8. A có nhân gỡ bõ FKnox trên galaxyj7+ ko ạ
  Nếu cô thi lh giùm e. Mong phan hồi sớm từ a

 9. Samsung j2 pro co ứng dụng knox không. Va co bị khóa điện thoại không

 10. xong bước 2 , đến bước 3 em k đưa về download mode đc anh ơi. cứ khởi động là lên bình thường, k vào chế độ được

 11. Có bác nào gỡ được f.knox trên galaxy a6+ chưa. Hướng dẫn mình với.thanks

 12. Ai có thể gỡ knok của fpt đc giúp m đc k ak.m xin cảm ơn và hậu tạ.

 13. con j7pro của em chỉ có thể vào dc chế đọ recovery mode (tăng âm+ home+ power ) ,mỗi lần thực hiện chế độ dwonload mode (giảm âm+ home+power) nó lại kiểu như restart lại máy .bác nào thông não giúp em dc k .dùng cái samsung 300k tool cũng k dc ,toàn có tự restart lại máy thôi

 14. sao pc cua minh tai ung dung ve ma ko mo duoc

 15. Có ai nhận xoá knox fpt trên j4+ không ạ
  0929606***
  Thanks

 16. Có bạn

 17. Cho mình địa chỉ . Mình lên bạn làm giùm mình xoá knox a50s

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.