Cách bí mật theo dõi vị trí người khác qua điện thoại Android như điện thoại Samsung Galaxy, Oppo, Xiaomi, Sony Xperia, Asus Zenfone, Mobiistar, Lenovo, Philips, Honor, LG…Theo dõi ai đó là một việc làm không tốt vì đó là quyền riêng tư cá nhân của mỗi người nhưng trong một số trường hợp yêu cầu chúng ta cần phải theo dõi chẵng hạn như để quản lý nhân viên bán hàng,  mất điện thoại theo dõi điện thoại để xác định vị trí tên cướp ở đâu… Và như “tít” thì trong chủ đề bài viết này YeuAlo.Com sẽ hướng dẫn cho các bạn cách theo dõi người khác thông qua điện thoại Smartphone chạy hệ điều hành Android. Cụ thể YeuAlo.Com sẽ lấy ví dụ vui cho các bạn dễ hiểu đó là theo dõi Gấu (người yêu) của bạn.

Cách theo dõi vị trí người khác qua điện thoại Android

Chú ý: Bài viết chỉ lấy ví dụ cho các bạn dễ hiểu, để các bạn có thể hiểu hơn về một số tính năng mới của Google trên các điện thoại Android chứ không phải hướng dẫn cho các bạn theo dõi người khác. Chưa kể bạn sẽ không vui và có thể chuyện tình cảm giữa hai người sẽ bị đỗ vỡ khi biết Gấu của mình đã đi đâu hoặc Gấu biết bạn theo dõi nó 😀 .

Cách theo dõi người khác qua điện thoại Android

Cách 1: Sử dụng tính năng Android Device Manager của Google cung cấp.

Bước 1: Để làm được việc này yêu cầu bạn cần có thông tin đăng nhập tài khoản Google của Gấu (tài khoản Gmail). Nếu không có thì bạn có thể dở chiêu trò mượn điện thoại của gấu hoặc khi Gấu nhờ tải game thì tranh thủ đăng nhập tài khoản Google mà bạn tạo ra trước đó (để đăng ký tài khoản Google hãy vào đây). Tiếp theo hãy mở 3G, bật tính năng xác định Vị trí trên điện thoại Gấu lên (để bật tính năng vị trí trên điện thoại Samsung Galaxy hãy vào Cài đặt > Riêng tư > Vị trí > Bật, Các điện thoại của các hãng khác cũng tương tự, xem chi tiết hướng dẫn tại đây). 

Bước 2: Khi đã có tất cả mọi thứ cần thiết hãy thả Gấu đi đâu mà Gấu muốn 😀 bạn chỉ cần ngồi ở nhà vào trang này đăng nhập bằng cái tài khoản mà lúc nãy bạn đã đăng nhập trên máy điện thoại của Gấu sử dụng tính năng Android Device Manager của Google để xác định vị trí của Gấu bằng cách nhấn vào nút Định vị thiết bị xem hình bên dưới.

Cách theo dõi người khác bằng điện thoại 1

Lúc này trên máy điện thoại của gấu sẽ có một thông báo Đã định vị thiết bị và nếu Gấu của bạn không am hiểu nhiều về công nghệ thông tin thì chắc cũng không để ý đến thông báo này đâu. Để có thể hiểu hơn về cách này bạn có thể xem thêm bài viết cách tìm điện thoại Android bị mất, còn bạn muốn an toàn hơn thì hãy tham khảo cách 2 ở bên dưới.

Cách 2: Sử dụng tính năng “Dòng thời gian” của Google Map

Với tính năng này bạn có thể theo dõi Gấu của mình đã đi những đâu chính xác đến từng phút một. Không giống như cách 1 ở trên chỉ xác định được vị trí của Gấu bằng thời gian thực. Tính năng “Dòng thời gian” của Google Map này cho phép bạn có thể xem được lịch sử ngày nào, giờ nào gấu đã đi đâu, ở đâu.

Bước 1: Cũng tương tự, để làm được việc này yêu cầu có tài khoản Google của Gấu, khi Gấu ra đường điện thoại của Gấu phải để trong tình trạng bật 3G hoặc Wifi và tính năng Vị trí trên máy cũng phải được bật lên.

Bước 2: Để xem Gấu đã đi những đâu bạn hãy vào link này đăng nhập bằng cái tài khoản mà bạn đã đăng nhập trên điện thoại của Gấu ở bước 1.

Cách theo dõi người khác bằng điện thoại 2

So với cách 1 thì cách 2 này ưu điểm hơn là nó không thông báo đến điện thoại của Gấu nên sẽ khó bị Gấu phát hiện hơn và thay vì có thể xác định được vị trí của gấu bằng thời gian thực. Cách 2 này có thể biết được lịch sử chính xác Gấu đã đi được những đâu ngày nào, giờ nào chính xác đến từng phút. Xem thêm:

Trên đây là bài chia sẻ vui về cách bí mật theo dõi người khác bằng điện thoại trên thiết bị Android. Hy vọng bài viết đã giúp bạn có cái nhìn rõ hơn của một số tính năng của Google. Tuy chúng mang lại nhiều tiện lợi nhưng bên cạnh đó nếu bạn không hiểu về chúng để sử dụng thì chiếc Smartphone của bạn có thể bị biến thành công cụ theo dõi của người khác.

77 Bình luận
 1. Phần mềm này sử dụng được theo cách 1 rất tốt, nhưng cho mình hỏi có thời hạn k ạ? Vd dùng trong bao lâu hay có phải thêm phí để tiếp tục sử dụng k ? Vì máy của chồng mình vẫn bat 3G va vi tri nhung k dinh vi duoc , do nguyen nhan gi a? Thank, mong sớm nhận được hồi âm

  • Cái này sử dụng không có thời hạn bạn à. Sử dụng cho đến khi nào họ đăng xuất tài khoản Google ra thì thôi.

 2. làm sao tắt thông báo khi bị mình định vị ng khác trên điện thoại họ ạ điện thoại samsung a7

 3. Mình chỉ muốn quản lý nhân viên qua điện thoại để họ làm việc nghiêm túc hơn khi mình đi vắng.

 4. Làm thế nào mà máy điện thoại của nhân viên của mình ko biết mình đang theo dõi họ

 5. Theo dõi điện thoại người khác mình thấy anh Tuấn làm là ok uy tín nhất. Liên hệ với anh qua Zalo 092 300 9*** nhé mọi người

 6. Vì sao mình đổi email khác trong định vị cùng điện thoại thì từ tiếng việt đổi qua tiếng trung ạ, có cách gì khắc phục ko ạ, xin cảm ơn.

 7. Để định vị điện thoại Oppo bằng Gmail bạn hãy thử xem và làm theo hướng dẫn này xem bài viết Cách tìm, định vị điện thoại Oppo bị mất này nhé!

 8. Theo dõi điện thoại hay fb nhờ anh Duy Zalo +19786919*** làm nhanh với uy tín đấy mọi người

 9. tôi muốn theo dõi 1 số tel nhưng k vào đươc bất kỳ tk nào của người này. Nhớ ad giúp ạ

 10. tôi muốn theo dõi 1 số tel nhưng k vào đươc bất kỳ tk nào của người này. Nhớ ad giúp ạ
  còn cách nào khác k vì k vào được gmail của người này

 11. Mình muốn theo dõi 1 điện thoại :tin nhắn,cuộc gọi,điện thoại nhưng lại bị khóa màn hình thì có cách nào không ban

 12. Tôi muốn định vị qua sđt một người ,làm ơn hay giúp tôi

 13. Tôi muốn xem tin nhắn trên Zalo và face của người yêu. Dạo này coi ấy hơi khác lạ với toii. Cảm ơn bạn

 14. Theo đổi và đinh vi điên thoai người khắc

 15. Nhờ ad giúp tôi định vị điện thoại qua sdt bằng cách nào giúp tôi với.tôi cảm ơn ad ạ

 16. Cty bên mình cung cấp phần mềm Theo Dõi Di Động và Giám Sát .
  được dùng thử miễn phí KHÔNG MẤT TIỀN.
  các bạn có thể yên tâm sử dụng vui lòng liên hệ ZALO 0968 86 2*** .

 17. Mình cần theo dõi định vị 1 số điện thoại

 18. Tôi muôn kiem tra thông tin liên lac cua vơ tôi voi nguoi khac thi lam thê nao

 19. mình muốn theo dõi 1 người thông qua sdt. giúp mình với ah

 20. Mình muốn biết số điện thoại này đang ở đâu vậy.giup mình với nhé

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.