Thả tim, thả like,… là xưa rồi, trông hôm nay bạn sẽ thấy trào lưu thả “máy bay” đang rất hót trên Facebook và cũng là từ khóa được rất nhiều người tìm kiếm trong ngày hôm nay “thả máy bay trên facebook”. Đây là một trào lưu mới và cách thực hiện cũng không giống như việc thả tim hay like nên rất nhiều người chưa biết cách thực hiện. Và nếu bạn cũng muốn biết làm như thế nào để thả icon, biểu tượng cảm xúc máy bay trên Facebook thì xin mời xem hướng dẫn dưới đây của Yeualo.com nhé.

Cách thả máy bay trên Facebook

Bước 1: Cập nhật phiên bản Facebook mới nhất tại đây .

Bước 2: Trên điện thoại, vào Cài đặt chọn -> Ứng dụng chọn -> Facebook chọn tiếp > Bộ nhớ/lưu trữ. Rồi nhấn chọn xóa dữ liệu và bộ nhớ đệm (cache).

Cách thả máy bay trên Facebook

Bước 3: Khởi động rồi đăng nhập lại ứng dụng Facebook, để thả biểu tượng cảm xúc máy bay bạn cần:

  • Nhấn chọn vào khung bình luận bài viết/trạng thái > Nhấn giữ tay vào biểu tượng cảm xúc rồi chọn “máy bay”.

Cách thả máy bay trên Facebook

Lưu ý: Thả icon biểu tượng cảm xúc máy bay này chỉ thực hiện được trên một số tài khỏa và chỉ thực hiện trên nền tảng Android còn trên iOS của các thiết bị iPhone iPad và Facebook máy tính rất tiếc là vẫn không thực hiện được nhé.

Video hướng dẫn cách thả biểu tượng cảm xúng máy bay trên Facebook

Chúc bạn thành công và sau khi thực hiện xong, thì hãy để lại bình luận ở bên dưới để cho mọi người biết xem tài khoản Facebook của bạn có thực hiện được không nhé!

Xếp hạng 4.15/5 (2 phiếu)
Tags: