Hướng dẫn cách tải video, nhạc mp3 trên Youtube về điện thoại iPhone 4, iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 5c, iPhone SE, iPhone 6, iPhone 6s, iPhone 6 Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8 và cả các máy iPad…Youtube là một một mạng xã hội chia sẻ video trực tuyến lớn nhất thế giới, là một ứng dụng hot được cài mặc định trên một số điện thoại và dường như có mặt hầu hết trên tất các thiết bị smatrphone hiện nay. Thế nhưng, Youtube chỉ cho phép bạn xem video trực tuyến hoặc xem offline khi được lưu trên ứng dụng chứ không cho phép bạn tải về và lưu trực tiếp vào trong bộ nhớ máy.

Hướng dẫn cách tải video trên Youtube về điện thoại iPhone

Và ở các bài trước YêuAlo đã có hướng dẫn cho các bạn cách tải video trên Youtube về máy tính hay các máy điện thoại chạy hệ điều hành Android và Windows Phone rồi thì ở bài này YêuAlo sẽ tiếp tục hướng dẫn cho các bạn biết cách làm như thế nào để tải video, tải nhạc mp3 trên Youtube về các máy iPhone, iPad.

Hướng dẫn cách tải video, nhạc mp3 trên Youtube về điện thoại iPhone, iPad

Bước 1: Để tải được video, nhạp mp3 trên Youtube về iPhone đầu tiên bạn phải tải một ứng dụng, hay nói chính xác hơn đây là một trình duyệt đặc biệt hỗi trợ tải các video trên Youtube về iPhone. Ứng dụng này có tên là “Turbo File Manager and Browser”, bạn có thể tải ứng dụng này về tại liên kết này.

Cách tải video trên Youtube về iPhone 1

Bước 2: Khi đã tải về cài đặt thành công bạn mở ứng dụng lên và vào phần Menu (1) của ứng dụng chọ mục Duyệt (2).

Cách tải video trên Youtube về iPhone 2

Trong mục Duyệt trên ô nhập địa chỉ bạn nhập địa chỉ trang web của Youtube m.youtube.com .

Cách tải video trên Youtube về iPhone 3

Bước 3: Ứng dụng Turbo File Manager and Browser sẽ đưa bạn đến trang chủ của Youtube. Bạn vào và tìm video bạn muốn tải về. Khi vào xem video đó sẽ có một cửa sổ hiện lên như hình dưới. Bạn hãy chọn mục Tải về .

Cách tải video trên Youtube về iPhone 4

Ứng dụng sẽ hỏi chất lượng video mà bạn muốn tải về, 720p là cho video tải về chất lượng hình ảnh cao còn 360p sẽ cho ra video chất lượng hình ảnh tải về thấp và mp3 là định dạng file âm thanh .mp3. Bạn hãy chọn một chất lượng, một định dạng phù hợp mà bạn muốn để tải về.

Cách tải video trên Youtube về iPhone 5

Quá trình tải về nhanh hay chậm tùy thuộc vào chất lượng video, độ dài video bạn tải và tốc độ đường truyền internet của bạn. Để xem quá trình tải video về hãy vào Munu chọn mục Tải .

Bước 4: Khi quá trình tải video về hoàn tất hãy Menu (1) chọn mục Tệp tin (2).

Cách tải video trên Youtube về iPhone 6

Nhưng khi quá trình video tải về hoàn tất bạn chỉ có thể xem trên ứng dụng. Muốn xem ở mục Ảnh, lưu trực tiếp trong máy thì trong mục tệp tin bạn hãy chọn mục 3 chấm dọc bên cạnh video đó.

Cách tải video trên Youtube về iPhone 7

Tiếp tục, chọn tiếp mục Chia sẻ

Cách tải video trên Youtube về iPhone 8

Và chọn tiếp mục Lưu video để lưu video vào máy điện thoại iPhone.

Cách tải video trên Youtube về iPhone 9

Ok, bây giờ bạn có thể thấy video vừa tải về sẽ được lưu trong mục Album Cuộn camera của mục Ảnh trên iPhone rồi đó.

Cách tải video trên Youtube về iPhone 10

Nên xem: Cách tải video trên YouTube về điện thoại Samsung Galaxy, Oppo, Microsoft Lumia…

Trên đây là cách để tải video, tải nhạc mp3 trên Youtube về lưu trong máy, bạn có thể xem cách này để áp dụng cho tất cả các máy như iPhone 4, iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 5c, iPhone SE, iPhone 6, iPhone 6s, iPhone 6 Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8 và cả các máy iPad…

Chúc bạn thành công và nếu chưa làm được hay bạn có cách nào khác hay hơn cách trên để tải video, nhạc mp3 về điện thoại iPhone hay hơn thì xin mời để lại thông quan phần bình luận bên dưới nhé.

3.7/5 - (3 bình chọn)

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

3 Bình luận
  1. Cho e hỏi có cách nào xác dinh vi tri sdt ma dt do k cai phan mem k ạ

  2. Em xin chào!em có hỏi là gấu của em đang sài tài khoản google gmail của em, gấu đi đâu cũng có wifi và internet,nhưng gấu lại kg bật định vị, em lại không ở gần, không thể nào cầm điện thoại của gấu để cài đặt -> vị trí -> riêng tư như trong hướng dẫn được, xin cho em hỏi có cách nào để định vị số điện thoại của đối phương hay định vị qua tài khoản gmail trong điện thoại của gấu ? Xin chỉ giúp em, em xin cảm ơn.

    • Cái này bắt bộc ny bạn bật định vị lên bạn mới định vị được. Bạn thử mượn máy của ny bạn rồi sử dụng chức năng quên mật khẩu khóa màn hình để reset lại mật khẩu thử xem.

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.