Cách phát Wifi từ Samsung, hướng dẫn cách chi sẻ Wifi từ điện thoại Samsung Galaxy J2 Core/ J2 Pro 2018, J3, J4 Core, J5, J6+, Samsung J7/ J7 Prime/ J7 Pro/ J7+, J8, A6/ A6+, A7, A8/ A8 Star, A9 Pro, Samsung Galaxy Note 8, S8 Plus…Trên hầu hết các thiết bị Smartphone hiện nay đều được tích hợp sẵn tính năng phát Wifi từ mạng 3G ra cho khác thiết bị khác cùng dùng chung. Đây là một tính năng rất hữu ích nhất là những khi bạn về quê hay đi xa không có sẵn mạng Wifi như thành phố. Và trong bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn cách phát Wifi từ mạng 3G trên các máy điện thoại Samsung Galaxy.

Hướng dẫn cách phát Wifi từ điện thoại Samsung Galaxy

Để phát Wifi yêu cầu điện thoại của bạn phải có đăng ký mạng 3G. Nếu chưa đăng kỹ 3G thì hãy xem qua bài viết này: Hướng dẫn cách đăng ký, hủy 3G Viettel .

Hướng dẫn cách phát Wifi từ điện thoại Samsung Galaxy 1

Khi đã có mạng 3G bạn hãy mở 3G lên.

Hướng dẫn cách phát Wifi từ điện thoại Samsung Galaxy 2

Khi đã mở 3G lên rồi bạn tiếp tục vào phần Cài đặt của máy điện thoại.

Hướng dẫn cách phát Wifi từ điện thoại Samsung Galaxy 3

Trong phần cài đặt bạn tìm đến phần Kết nối và chọn Điểm truy cập di động và Chia sẻ kết nối internet

Hướng dẫn cách phát Wifi từ điện thoại Samsung Galaxy 4

Tiếp tục, trong phần Điểm truy cập di động và Chia sẻ kết nối internet sẽ có nhiều lựa chọn kiểu chia sẻ kết nối như chia sẻ kết nối internet thông qua Bluetooth, thông qua cáp USB… nhưng bài viết này hướng dẫn cách phát Wifi nên bạn hãy chọn Điểm truy cập di động.

Hướng dẫn cách phát Wifi từ điện thoại Samsung Galaxy 5

Ở trong Điểm truy cập di động đang tắt bạn hãy chọn Bật (Xem hình trên). Ok, bây giờ bạn có thể dùng điện thoại, máy tính bảng, laptop… để kết nối và sử dụng mạng Wifi phát ra từ điện thoại của bạn (chỉ cho phép tối đa 10 thiết bị kết nối). Xem thêm: Hướng dẫn cách hack mật khẩu Wifi trên điện thoại .

Hướng dẫn cách phát Wifi từ điện thoại Samsung Galaxy 6

Thì lần đầu tiên sử dụng tính năng này thì Mật khẩu và Tên mạng phát sẽ được đặt tự động rất khó nhớ. Nếu bạn muốn đặt Tên mạng và Mật khẩu dễ nhớ hơn thì hãy chọn vào phần Nhiều hơn

Hướng dẫn cách phát Wifi từ điện thoại Samsung Galaxy 7

Trong Nhiều hơn bạn chọn tiếp Cấu hình Điểm truy cập di động

Hướng dẫn cách phát Wifi từ điện thoại Samsung Galaxy 8

Ở đây bạn có thể tùy ý thay đổi Tên mạng, Mật mã hoặc chọn Bảo mật Mở thì tất cả các thiết bị khác có thể sử dụng Wifi từ điện thoại của bạn mà không cần nhập mật khẩu. Khi đã thay đổi xong bạn hãy chọn Lưu để lưu lại.

Tùy theo phiên bản hệ điều hành Android mà cách thao tác sẽ có sự khác nhau chút ít, nhưng về cơ bản thì các thao tác để bật chức năng phát Wifi cũng khá giống nhau nên bạn có thể tham khảo và áp dụng cho tất cả các máy điện thoại Samsung Galaxy như Samsung Y/ V/ V plus, J1/ J1 Mini, Samsung J2/ J2 Prime/ J2 Core/ J2 Pro 2018, Samsung J3/ J3 LTE/ J3 Pro, Samsung J4/ J4 Core/ J4+, Samsung J5/ J6/ J6+/ J7 Prime/ J7 Pro/ J7+/ J8, Samsung Galaxy A3/ A5/ A6 2018/ A6+/ A7 2018/ A8+/ A8 2018/ A8 Star/ A9 Pro, Samsung Galaxy E5/ E7, Samsung C9 Pro, Samsung Galaxy Note 8/ Note 9, Samsung S8 Plus/ S9+, Samsung Galaxy Tab… và các dòng máy chạy hệ điều hành Android khác như Asus Zenfone, Oppo, Sony, LG, HTC…

Để biến chiếc điện thoại Samsung Galaxy của mình thành bộ phát sóng Wifi quá đơn giản phải không nào. Chúc thành công, và nếu chưa làm được hãy comment đời máy thông qua phần bình luận bên dưới để được trợ giúp và nếu đã làm theo hướng dẫn thành công thì hãy nhấn nút share để ủng hộ.

Cách phát Wifi từ Samsung j2 pro, j3, j4+, j5, j6, j7 Prime, j8, a6, a7, a8+, a9…
4 (80%) 1 vote[s]

6 Bình luận
 • soc1 BL:

  Tôi muốn kết nối 3g trên điện thoại sam sung galasi j1 cho máy tính mà k được.. đã bật 3g trên đt cũng như wifi trên máy tính xuất hiện. Windows was unable to connect to android AP. Troubleshoot problems.tell me more about internet connection problems.. lag sao ???

 • cuong1 BL:

  sao máy minh chia sẽ mạng wifi ko đc ta sam sung J7 2015

 • thang1 BL:

  neu lam the nay no co tinh le phi khong a

  • Quang44 BL:

   Nếu bạn đã đăng ký cước 3G theo các gói(ví dụ: MIMAX,…) thì ko tính thêm phí gì hết nhé! Vì vậy, bạn cứ thoải mái chia sẻ wifi với các thiết bị khác mà ko tốn phí. Thân!

 • Trang1 BL:

  sao máy mình ko làm đc, sam sung galaxy core 2

 • kim thư1 BL:

  samsung galasy j4 cách phát wifi sao vay em làm rồi ko được

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.