Trong hai ngày gần đây trên trang mạng xã hội Facebook lại rộ lên trào lưu mới, trào lưu gõ hashtag là #RAN để xem rắn bò trên màn hình Facebook. Tuy nhiên, khi gõ hashtag và click vào hashtag #RAN thì chẵng thấy chú rắn nào xuất hiện như các hashtag mà Facebook đã từng có trước đây mà khi click vào hashtag #RAN thì Facebook chỉ chuyển bạn sang tab các bài biết có gắn hashtag #RAN mà thôi.

Thực ra, đây chỉ là trò đùa của một số bạn đã biết và trò đùa này được thực hiện bằng một ứng dụng dành cho hệ điều hành Android và có tên là “Snake On Screen Hissing Joke“, tên tiếng việt là “Con Rắn trên màn hình trò đùa” và làm như thế nào để đùa giỡn với bạn bè là khi gõ chữ #RAN thì thấy con rắn xuất hiện trên màn hình Facebook thì xin mời bạn tiếp tục xem hướng dẫn dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách làm trò con rắn bò trên màn hình điện thoại, màn hình Facebook

Để làm việc này đầu tiên bạn sử dụng một máy điện thoại chạy hệ điều hành Android và vào liên kết này để tải về và cài đặt ứng dụng “Snake On Screen Hissing Joke”.

Hướng dẫn cách làm trò con rắn bò trên màn hình điện thoại trên Facebook 1

Khi đã tải về và cài đặt xong ứng dụng thì bạn tiếp tục vào phần cài đặt của ứng dụng Snake On Screen Hissing Joke và cài đặt như hình dưới:

Hướng dẫn cách làm trò con rắn bò trên màn hình điện thoại trên Facebook 2

Khi đã cài đặt xong như hình thì bạn hãy trở lại giao diện chính của ứng dụng và bấm vào nút Show Snake và đợi xem rắn bò từ ra ngoài màn hình thôi.

Hướng dẫn cách làm trò con rắn bò trên màn hình điện thoại trên Facebook 3

Bên dưới là hình ảnh mà YeuAlo.Com đã thực hiện được bằng ứng dụng này.

Hướng dẫn cách làm trò con rắn bò trên màn hình điện thoại trên Facebook 4

Nếu vẫn chưa hiểu thì bạn có thể xem thêm qua video hướng dẫn ở bên dưới:

Trên đây là hướng cách làm trò đùa con rắn bò trên màn hình điện thoại bạn có thể tham khảo và áp dụng cách này cho các điện thoại chạy hệ điều hành Android như Samsung Galaxy, Oppo, Sony Xperia, Asus Zenfone ( các thiết bị chạy hệ điều hành iOS như iPhone, iPad… thì vẫn chưa được hỗi trợ).

Xếp hạng 4.05/5 (1 phiếu)
Tags: