Cách kiểm tra số điện thoại vina, mobi, viettel đơn giản nhất? Bạn có thể tự mình xem số điện thoại một cách nhanh chóng qua các cú pháp gọi…Vấn đề tưởng chừng đơn giản nhưng đôi khi gây rắc rối cho bạn đó là “bạn không thể nhớ số điện thoại của chính mình“. Đặc biệt là các trường hợp số bạn nó không được đẹp như người ta hay vừa mua SIM mới, thay số mới, đổi đầu số… Yeualo sẽ chia sẻ hướng dẫn chi tiết cho bạn những cách đơn gian để kiểm tra số điện thoại của bạn.

Những cách kiểm tra số điện thoại?

1. Gọi điện cho một số điện thoại khác, đúng hơn là nhá máy

Cách này là cách đơn giản nhất, đơn giản và hay dùng nhất nếu bạn đang cho người khác số điện thoại của bạn. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng luôn có người hỗ trợ cạnh bạn, khi đó bạn nên thử cách 2 để chủ động hơn nhé!

2. Cú pháp kiểm tra số điện thoại từ các nhà mạng

Đây cũng là một trong những hướng dẫn tự kiểm tra số điện thoại đang dùng đơn giản nhất là sử dụng cú pháp xem số điện thoại của các nhà mạng hỗ trợ. Vấn đề là bạn cần nhớ cú pháp hoặc mất thời gian tra cứu cú pháp nếu lần đầu sử dụng cách này, do đó hãy bookmark trang này lại phòng khi bạn cần xem lại các cú pháp này nhé!

Cách kiểm tra số điện thoại Vina (VinaPhone)?

  • *101# bấm phím gọi.
  • *098# bấm phím gọi.
  • Hoặc soạn tin nhắn: TTTB gửi 1414

Cách kiểm tra số điện thoại Viettel?

  • *110# bấm phím gọi.

Cách kiểm tra số điện thoại Mobi (Mobifone)?

  • *0# bấm phím gọi.
  • Gọi tổng đài 900 sau đó bấm phím 4.

Với những cách kiểm tra số điện của mình bên trên YeuAlo mong bạn sẽ dễ dàng tự mình xem được số điện thoại của mình. Đừng quên, nếu thấy thông tin này hữu ích hãy chia sẻ với bạn bè, người thân vì chưa chắc ai cũng biết và biết cũng chưa chắc nhớ đâu nhé!

3. Các tình huống bạn cần xem số điện thoại?

Thông thường ngoài việc cho mọi người số điện thoại để dễ liên lạc thì các tình huống bạn cần cung cấp số điện thoại như: đăng ký hồ sơ, mua bảo hiểm, đăng ký tài khoản mua sắm online sử dụng mã giảm giá Tiki, Lazada, Shopee, Sendo, hay cung cấp thông tin liên hệ để đặt phòng khách sạn, mua vé máy bay, xác thực đăng ký tài khoản Facebook, Zalo, ZaloPay…

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.

Thảo luận mới nhất