Hướng dẫn cách kích hoạt eSIM cho iPhone Xs Max, iPhone Xs, iPhone Xr… Hướng dẫn cách làm thế nào để kích hoạt thêm eSIM cho điện thoại iPhone Xs Max, iPhone Xs, iPhone Xr…eSIM là viết tắt của electronic SIM, là một chuẩn thẻ SIM điện tử mới được tích hợp sẵn vào thiết bị bằng một con chip nhỏ và mang đầy đủ tính năng giống như một chiếc thẻ SIM giống như thông thường. Và như các bạn đã biết trên các thiết bị iPhone mới của Apple như iPhone Xs Max, iPhone Xs, iPhone Xr… đã được tích hợp eSIM.

Cách kích hoạt eSIM cho iPhone

Và hôm nay nhà mạng Viettel đã chính tung clip hướng dẫn thêm, kích hoạt eSIM cho iPhone. Theo đó người dùng chỉ cần quét mã QR code mà nhà mạng cung cấp là có thể sử dụng được và vì đây là một tính năng còn rất mới tại Việt Nam nên rất nhiều người có thể chưa biết và dưới đây là hướng dẫn cách kích hoạt eSIM cho iPhone kèm video.

Cách kích hoạt eSIM trên iPhone

Nên xem: Cách quay màn hình iPhone X/ XR/ XS/ XS Max…

Cách kích hoạt eSIM trên iPhone khá dễ. Bạn chỉ cần thực hiện trình tự các bước dưới đây:

  1. Bật và kết nối Wifi cho iPhone.
  2. Trên iPhone vào Setting chọn -> Cellular chọn -> Add Cellular Plan iPhone sẽ đưa bạn đến -> San QR Code bạn hãy hướng camera đến mã QR code được in trên thẻ card mà nhà mạng cung cấp, khi iPhone nhận diện được mã QR code thì bạn hãy nhấn -> Add Cellular Plan.
  3. Bây giờ máy sẽ tải Profile và bạn hãy đợi chờ trong ít phút là máy sẽ có sóng 4G LTE và có thể hoạt động như lúc sử dụng một chiếc sim bình thường.

Nếu bạn chưa thực hiện được thì có thể xem video hướng dẫn cách kích hoạt eSIM cho iPhone bên dưới:

Hướng dẫn cách kích hoạt eSIM cho iPhone

Hướng dẫn này bạn có thể xem và áp dụng để kích hoạt eSIM cho các iPhone Xr, iPhone Xs, iPhone Xs Max. Và nếu điện thoại của bạn không sử dụng được eSIM thì hãy cập nhật lên phiên bản iOS mới nhất.

Chúc bạn thực hiện thành công và nếu đã kích hoạt eSIM thành công theo hướng dẫn này thì xin hãy để lại xác nhận thành công và lời cám ơn đến Yeualo.com thông qua phần thảo luận ở bên dưới nhé.

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.