Cách hẹn giờ tắt nhạc trên iPhone, hướng dẫn cách làm như thế nào để hẹn giờ tắt nhạc trên iOS, điện thoại iPhone, iPad đơn giản nhất mà không cần cài đặt phần mềm.Như các bạn đã biết, iPhone nhanh hết pin nếu chúng ta nghe nhạc liên tục xuyên đêm. Đặc biệt, để nhạc chạy hết đêm thì cũng thật phiền phức đúng không nào? Tuy nhiên, việc nghe nhạc trước khi đi ngủ và bỗng ngủ quên mất lại thường xuyên xảy ra. Vậy có cách nào để nhạc tự tắt khi mình đã ngủ say hay không? Để biết cách hẹn giờ tắt nhạc trên iPhone, bạn đừng vội bỏ qua bài viết sau đây của Yeualo.com nhé.

Hướng dẫn cách hẹn giờ tắt nhạc trên điện thoại iPhone

  • Bạn vẫn sẽ mở nhạc lên nghe bình thường.
  • Sau đó bạn thoát ra màn hình chính của điện thoại iPhone.
  • Bạn hãy trượt mép dưới của màn hình điện thoại lên để mở Trung tâm điều khiển.
  • Bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng đồng hồ, hãy nhấn vào biểu tượng Đồng hồ.
Tìm kiếm vị trí đồng hồ trong trung tâm điều khiển của iPhone

Tìm kiếm vị trí đồng hồ trong trung tâm điều khiển của iPhone

  • Trong đồng hồ của iPhone, bạn cài đặt khoảng thời gian nhạc sẽ tự tắt bằng cách chuyển Khi hẹn giờ kết thúc thành Dừng phát.
  • Bạn hãy bấm Bắt đầu.
Bạn có thể thiết lập thời gian nhạc tự tắt

Bạn có thể thiết lập thời gian nhạc tự tắt

Vậy là bạn đã hoàn thành xong việc hẹn giờ tắt nhạc trên iPhone. Sau đó, bạn chỉ cần tắt màn hình, thưởng thức những bản nhạc yêu thích và đi vào giấc ngủ. Đến thời gian thiết lập, điện thoại sẽ tự động tắt nhạc. Hướng dẫn này của Yeualo.com bạn có thể áp dụng được với tất cả các thiết bị chạy iOS như iPhone, iPad… Chúc bạn thực hiện hẹn giờ tắt nhạc trên iPhone của mình thành công.

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.