Cách đổi tên điểm phát Wifi, Bluetooth iPhone 5/5s, 6/6s/6 Plus, 7/7 Plus, 8/8Plus...

Cách đổi tên điểm phát Wifi, điểm truy cập cá nhân, đổi tên Bluetooth trên iOS như iPhone 5s, 5 Lock, SE, iPhone 6, 6s, 6s Plus, iPhone 7, 7 Plus, iPhone 8, 8 Plus, iPhone X, XR, XS/ XS Max, iPad…Dùng 3G phát wifi cho nhiều thiết bị khác cùng sử dụng (điểm truy cập cá nhân wifi), kết nối Bluetooth để chia sẻ file… Tuy nhiên khi mới mua máy thì tên này được đặt tự động nên khi sử dụng điểm phát wifi, kết nối Bluetooth thì bạn có thể nhầm với nhiều thiết bị khác. Và để dễ dàng phân biệt với các thiết bị khác thì bạn nên đổi tên và nếu bạn chưa biết cách đổi tên điểm phát Wifi, Bluetooth trên iPhone, iPad thì hãy xem hướng dẫn dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách đổi tên điểm phát Wifi, Bluetooth iPhone, iPad

Xem thêm: Cách phát Wifi từ iPhone 6/6s/6 Plus, 7/7 Plus, 8/8Plus, iPhone X…

Bước 1: Đầu tiên trên iPhone chọn Cài đặt.

Cách đổi tên điểm phát Wifi Bluetooth iPhone iPad 1
Bước 2: Trong Cài đặt chọn mục Cài đặt chung .

Cách đổi tên điểm phát Wifi Bluetooth iPhone iPad 2
Bước 3: Chọn tiếp mục Giới thiệu .

Cách đổi tên điểm phát Wifi Bluetooth iPhone iPad 3

Bước 4: Và ở đây bạn sẽ đặt một cái tên mà bạn mong muốn đặt cho điêm truy cập cá nhân hoặc tên Bluetooth của bạn.

Cách đổi tên điểm phát Wifi Bluetooth iPhone iPad 4

Nên xem: Cách cài nhạc chuông iPhone không cần máy tính

Trên đây là hướng dẫn cách đổi tên điểm phát Wifi, tên Bluetooth trên iOS. Bạn có thể tham khảo và áp dụng cho tất cả các điện thoại như iPhone 5, iPhone 5s, 5 Lock, iPhone 5c, iPhone SE, iPhone 6, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X, iPhone XR, iPhone XS/ XS Max và cả các máy iPad…

Chúc bạn thành công và nếu đã thực hiện thành công theo hướng dẫn trên thì xin hãy để lại xác nhận thành công thông qua phần bình luận ở bên dưới.

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.

Thảo luận mới nhất