Hướng dẫn cách đăng status chữ màu xanh, viết bình luận màu xanh trên Facebook bằng điện thoại chi tiết và đơn giản nhất.Sử dụng Facebook, mỗi khi đăng status chắc hẳn ai cũng mong muốn rằng status của mình được nhiều người quan tâm, chú ý đến, câu được nhiều like. Nhưng giữa hàng trăm hàng ngàn bạn bè cùng đăng status thì status bạn không có gì nổi bật, không có tương tác thì sẽ nhanh chóng sẽ bị trôi đi.

Ở bài viết này Yeualo.com sẽ chia sẻ cho bạn một mẹo nhỏ giúp bạn làm nổi bật status của mình lên gây sự chú ý với mọi người. Đó là đăng status có màu xanh dương lên, ngay chỉ khi bạn chỉ dùng đến điện thoại.

Hướng dẫn cách đăng status chữ màu xanh lên Facebook:

Nên xem: Cách tắt thông báo lời mời chơi game, cài ứng dụng trên Facebook

Bước 1: Trên Facebook vào Trang cá nhân chọn mục Khác, rồi nhấn vào Sao chép liên kết vào trang cá nhân.

Lưu ý: Nếu như Facebook của bạn không có hiển thị được như của mình thì mở trình duyệt lên vào m.facebook.com đăng nhập rồi copy link trang cá nhân Facebook nhé!.

Bước 2: Sao chép liên kết vừa nhận được.

Bước 3: Truy cập vào trang web  http://findmyfbid.com/ để lấy ID facebook của bạn.

Bước 4: Dán đường dẫn tới trang cá nhân bạn mới copy được ở bước 2 vào ô bên dưới, sau đó nhấn vào nút Find numeric ID.

Bước 5: Sao chép dãy ID của bạn vừa nhận được.

Bước 6: Mở trình duyệt của bạn lên và truy cập vào trang mbasic.facebook.com (đây là phiên bản Facebook dành cho các máy đời cũ sẽ). Đăng nhập tài khoản Facebook của bạn.

Tiếp tục, chọn Ảnh nếu như bạn muốn đăng status kèm cả ảnh, nếu không thì đến Bước 8.

Bước 7: Chọn tệp ảnh bạn muốn đăng, xong rồi nhấn Xem trước.

Bước 8: Sao chép đoạn này “ @@[0:[ID:1: Viết stt bạn muốn đăng lên facebook vào đây ]]. @[ID:#] ” dán vào thanh status. Rồi hãy sửa lại ID thành dãy ID bạn vừa nhận được ở bước 5 trên, sửa nội dung bên trong thành nội dung bạn muốn đăng.

Và cuối cùng là nhấn nút Đăng để đăng status lên là xong.

Xem thêm: Cách Live Stream màn hình điện thoại iPhone lên Facebook

Trên đây là bài hướng dẫn cách viết status màu xanh, ngoài ra bạn có thể làm tương tự với bình luận trên Facebook. Dãy số ID đằng trên có thể là của bạn hay của người khác. Thực chất,  status màu xanh này chỉ là một đường link, khi kích vào nó sẽ chuyển đến trang cá nhân Facebook của dãy ID đó.

Chúc bạn thực hiện thành công và nếu có bất kỳ thắc mắc, góp ý gì thì xin hãy để lại thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé.

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.

Thảo luận mới nhất