Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung J6, cách chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung Galaxy J6. Cách chụp màn hình Samsung J6 bằng phím cứng, bằng vuốt bàn tay, bằng menu hỗi trợ…



Samsung Galaxy J6 là một sản phẩm smartphone tầm trung giá rẻ của Samsung. Với giá thành phù hợp nhưng chất lượng và được trang bị nhiều tính năng nổi trội nên Samsung J6 được rất nhiều người chọn mua để sử dụng.

Và tính năng chụp ảnh màn hình là một tính năng được rất nhiều người cần sử dụng đến khi dùng bất kỳ sản phẩm smartphone nào và trong bài viết này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách chụp ảnh màn hình Samsung J6.

Cách chụp màn hình Samsung J6

Cách 1: Cách chụp màn hình Samsung J6 bằng phím cứng

Cách chụp màn hình Samsung J6

Cách 1 này rất dễ và có vẻ là nhanh nhất vì khi cần chụp màn hình bạn chỉ cần cùng bấm nút Nguồn và nút Giảm âm lượng cùng lúc trong khoảng 1 giây thì nhả ra là được. Nên xem: Cách quay video màn hình Samsung J6.

Cách 2: Cách chụp màn hình Samsung J6 bằng cách vuốt bàn tay

Để chụp màn hình Samsung J6 bằng cách vuốt bàn tay thì trước tiên bạn cần phải kích hoạt tính năng này lên. Cách kích hoạt tính năng này như sau:

  1. Trên Samsung J6 bạn vào Cài đặt .
  2. Trong Cài đặt chọn Tính năng nâng cao.
  3. Rồi chọn Bật mục Vuốt lòng bàn tay để chụp.

Bây giờ khi cần chụp màn hình điện thoại Samsung J6 bạn chỉ cần dùng bàn tay vuốt nhẹ từ trái sang phải là sẽ chụp được ảnh màn hình.

Cách 3Chụp màn hình Samsung J6 bằng menu hỗ trợ

Tương tự, để chụp màn hình Samsung Galaxy J6 theo cách này bạn cần phải kích hoạt menu hỗ trợ lên. Cách kích hoạt như sau:

  1. Trên Samsung J6 vào Cài đặt .
  2. Trong Cài đặt chọn mục Hỗ trợ.
  3. Chọn tiếp mục Thao tác và tương tác.
  4. Và chọn Bật mục Menu hỗ trợ lên.

Khi đã kích hoạt xong menu hỗ trợ sẽ hiện lên trên màn hình. Khi cần chụp ảnh màn hình Samsung J6 bạn chỉ cần Vào menu hỗi trợ và chọn Ảnh chụp màn hình để chụp lại màn hình thôi.

Nên xem: Cách chụp màn hình điện thoại iPhone

Trên là 3 cách để chụp ảnh màn hình Samsung J6 mà Yeualo.com đã chia sẻ cho bạn. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn này để áp dụng cho tất cả các điện thoại Samsung Galaxy khác. Chúc bạn thực hiện thành công và nếu thấy bài viết hữu ích thì đừng quên chia sẻ cho nhiều người khác cùng xem nhé!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.