Cách chụp màn hình Samsung A9 2018 mới nhất. Hướng dẫn cách làm thế nào để chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung Galaxy A9 2018 đơn giản nhất, mới nhất 2018-2019 bằng phím cứng…Samsung Galaxy A9 2018 có thiết kế cực đẹp, là chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới được trang bị 4 camera. Tuy nhiên, ở bài viết này sẽ không nói về thiết kế cũng như đánh giá camera mà sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm như thế nào để chụp màn hình Samsung A9 phiên bản 2018 này.

Cách chụp màn hình Samsung A9 2018

Nên xem: Cách tìm lại điện thoại Samsung bị mất

Chụp Samsung A9 2018 khá đơn giản, khi muốn chụp ảnh màn hình bạn hãy nhấn nút Nguồn và nút Giảm âm lượng cùng lúc giữ trong vòng 1-2 giây và thả ra. Khi bạn nghe thấy điện thoại phát ra âm thanh màn trập như lúc chụp ảnh và màn hình nháy sáng có nghĩa là bạn đã chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung A9 2018 thành công.

Cách chụp màn hình Samsung A9 2018

Nên xem: Cách quay video màn hình điện thoại Samsung

Khi muốn xem lại hình ảnh màn hình điện thoại Samsung A9 2018 thì bạn vào mục Bộ sưu tập (Gallery) trong album -> Ảnh chụp màn hình (Screenshot).

Việc chụp màn hình Samsung A9 2018 quá đơn giản phải không nào. Như vậy là Yeualo.com vừa hướng dẫn cho bạn biết cách làm thế nào để chụp màn hình điện thoại Samsung Galaxy A9 2018 rồi đó. Bạn có thể xem thêm cách chụp màn hình của các điện thoại Samsung khác tại đây. Yeualo.com chúc bạn thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.