Hướng dẫn cách xóa xác minh tài khoản, bypass Google Account, bypass frp Samsung mới nhất dễ làm nhất cho điện thoại Samsung Galaxy S6, Galaxy S6 Edge, Galaxy S6 Edge Plus, Galaxy S7, Samsung Galaxy Note 2, Galaxy Note 3, Galaxy Note 4, Galaxy Note 5, Galaxy Note 7, Galaxy Note 8, Galaxy Note Edge, Samsung Galaxy J2, J3, J5, J7, J7 2016, Samsung Galaxy A3, A5, A7, A8, A9 Pro, Galaxy E5, E7,..Khi reset máy, phá mật khẩu khóa màn hình bằng phím cứng hay chạy lại phần mềm… thì máy thường hay yêu cầu bạn “verify your account” và nếu bạn không nhập đúng tài khoản Google mà trước đây đã từng đăng nhập và đồng bộ trên máy thì không thể tiếp tục sử dụng được điện thoại nữa.

Hướng dẫn Bypass Google Account điện thoại Samsung Galaxy 4

Như đã nói ở các bài trứớc, đây chỉ là tính năng bảo mật mới của các máy điện thoại Samsung chạy Android 5.1.1 trở lên và ở các bài trước YeuAlo.Com cũng đã có rất nhiều bài hướng dẫn cách xóa xác minh tài khoản Google để bypass Google Account này rồi, các bạn có thể xem lại tại đây. Nhưng chỉ sau một thời gian ngắn là Samsung fix lổi bảo mật nên bạn không thể bypass Google Account theo cách cũ được. Chính vì vậy ở bài này YeuAlo.Com sẽ hướng dẫn cho các bạn một cách mới để bypass Google Account.

Cách bypass Google Account điện thoại Samsung Galaxy

Nên xem: Hướng dẫn up ROM cho điện thoại Samsung Galaxy Y, V, J, Core Prime, Grand Prime…

Dưới đây là các bước để bypass Google Account các bạn nên đọc qua 1 lần rồi lấy máy thực hành ngay luôn theo bài hướng dẫn thì sẽ rất dễ hiểu:

Bước 1: Tải phần mềm RealTerm Samsung USB Driver về cài đặt cho máy tính của bạn.

Bước 2: Cắm điện thoại vào máy tính bằng cáp USB

Bước 3: Mở điện thoại cần bypass Google Account lên và tiến hành các bước cài đặt trên điện thoại, kết nối Wifi rồi đến bước hỏi nhập mật khẩu tài khoản Google thì dừng lại. GẮN SIM VÀO MÁY !!!

Bước 4: Trên máy tính bạn hãy mở phần mềm RealTerm vừa cài đặt ở bước 1 lên, ở tap Display bạn chọn tích ô HALF DUPLEX, xem hình dưới.

Hướng dẫn Bypass Google Account điện thoại Samsung Galaxy 1

Bước 5: Và Start (nút ô cửa sổ trên bàn phím) rê chuột vào Computer click chuột phải chọn Managa chọn Devices Manager chon tiếp Modem bạn sẽ thấy SAMSUNG Mobile USB Modem Click chuột phải chọn “Properties” , chuyển sang tab “Modem” rồi nhìn xem port là COM mấy. (Ở trong bài hướng dẫn này nó hiện là COM3 nên yeualo.com sẽ lấy ví dụ là COM3 luôn nhé !)

Hướng dẫn Bypass Google Account điện thoại Samsung Galaxy 2

Bước 6: Trở lại trên phần mềm RealTerm, bạn chuyển sang tab “Port” gõ số của cổng COM đã xem ở bước 5 vào ô ( ví dụ COM3 thì gõ 3 vào) rồi nhấn Change . Xem hình bên dưới:

Hướng dẫn Bypass Google Account điện thoại Samsung Galaxy 3

Bước 7: Chuyển sang tab Send, lần lượt gõ dòng lệnh at+creg?rn gõ xong nhấn Send ASCII. Tương tự gõ tiếp dòng lệnh thứ 2 atd900;rn và nhấn Send ASCII .

Hướng dẫn Bypass Google Account điện thoại Samsung Galaxy 4

Bước 8: Lúc này trên màn hình điên thoại sẽ gọi điện, đợi kết thúc cuộc gọi nhanh tay ấn “Messenge” (Nhắn tin) và soạn một tin nhắn với nội dung là https://google.com rồi nhấn gửi tin nhắn.

Bước 9: Bạn nhấn vào đường link https://google.com trong tin nhắn vừa gửi. Điện thoại sẽ mở trang Google, rồi bạn gõ tìm “Samsung Galaxy Apps” để mở ứng dụng Samsung Galaxy Apps lên.

Bước 10: Tiếp tục trên ứng dụng Samsung Galaxy Apps bạn tìm và tải ứng dụng quả lý file có tên là “ES File Explorer” về. Lúc tải về điện thoại sẽ hỏi tài khoản Samsung nếu có tài khoản Samsung rồi thì bạn đăng nhập ngay còn nếu chưa có thì ấn tạo để tạo một cái tài khoản mới rồi đăng nhập.

Bước 11: Khi tải ES File Explorer xong thì nhấn mở lên. Trên ứng dụng ES File Explorer, bạn nhấn vào menu bên phải chọn mục Yêu thích rồi chọn mục Add và:

Mục Đường dẫn bạn nhập: https://yeualo.com/xtkgg3
Mục Name thì nhập: YeuAlo.Com

Rồi chọn Thêm.

Bước 12: Thêm xong mở lại mục Yêu thích mở cái YeuAlo.Com vừa thêm vào, điện thoại sẽ đưa bạn đến trang này lại, và bạn kéo xuống đây tải file Bypass FRP Android L này rồi cài đặt.

Cài đặt xong file Bypass FRP 1 bạn tiếp tục trở lại để tải về file Bypass FRP 2 này và cài đặt. Khi cài đặt file Bypass FRP 2 này máy sẽ hiện ra ô nhập mật khẩu tài khoản Google nhưng bạn sẽ không nhập mà hãy chọn nút Menu 3 chấm dọc ở trên bên phải màn hình và chọn Đăng nhập trình duyệt (Browser sign in).

Bước 13: Ở đây, bạn hãy dùng một tài khoản Google bất kỳ đăng nhập.

Bước 14: Bây giờ điện thoại sẽ báo đã thêm tài khoản xong, bạn chỉ cần tiến hành khởi động máy vào vào được bình thường rồi đó.

Cách này bạn có thể tham khảo để xóa xác minh tài khoản Google, bypass Google Account cho tất cả các máy điện thoại Samsung Galaxy như Samsung Galaxy J2, Galaxy J3, Galaxy J5, Galaxy J7, Galaxy J7 2016, Samsung Galaxy Core, Galaxy Core 2, Galaxy Core Prime, Galaxy Grand Prime, Samsung Galaxy A3, Galaxy A5, Galaxy A7, Galaxy A8, Galaxy A9 Pro, Galaxy E5, Galaxy E7, Samsung Galaxy S6, Galaxy S6 Edge, Galaxy S6 Edge Plus, Samsung Galaxy Note 2, Galaxy Note 3, Galaxy Note 4, Galaxy Note 5, Galaxy Note 8, Galaxy Note Edge…

Nếu bạn chưa làm được theo hướng dẫn trên thì hãy tham khảo lại cách cũ này: Cách xóa xác minh tài khoản Google cho điện thoại Samsung Galaxy mới nhất 2016

Chúc bạn thành công và nếu YeuAlo.Com đã giúp bạn bypass Google Account thành công thì hãy để lại xác nhận thành công và lời cám ơn hoặc nếu bạn có cách nào hay hơn để chia sẻ thì hãy để lại thông qua phần bình luận bên dưới nhé. Cám ơn các bạn!

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

74 Bình luận
  1. 900 gọi cho em. nhưng khi kết thúc cuộc gọi chỉ có gọi video và gọi. k có phần gửi tin nhắn thì làm thế nào ạ

  2. Sao em vào ko có mục modem nhỉ

  3. Kết thúc cuộc gọi ko có phần ntin mình dùng a50

  4. máy tôi lỡ reset rồi có thể làm như trên được không ạ?

  5. khi tắt cuộc gọi thì không nhận được ô soạn tin nhắn thì làm thế nào ạ!!! giúp e với ad ơi

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.

Thảo luận mới nhất