Bản cập nhật Lumia Denim, được dự kiến sẽ tung ra vào cuối năm nay. Bản cập nhật này là sự kết hợp cải tiến mới nhất sau khi người dùng được cập nhật bản Windows Phone 8.1 Update…Bản cập nhật Lumia Denim, được dự kiến sẽ tung ra vào cuối năm nay. Bản cập nhật này là sự kết hợp cải tiến mới nhất sau khi người dùng được cập nhật bản Windows Phone 8.1 Update 1, với một số tính năng độc đáo cho dòng điện thoại thông minh Lumia. Một tin đáng chú ý là bản cập nhật này sẽ được phát hành với các dòng máy mới được công bố Lumia 730 và Lumia 830.

Bản cập nhật Lumia Denim có gì mới?

lumia denim, denim, ifa 2014, ifa2014, microsoft devices, Microsoft, Lumia, Bản cập nhật Lumia Denim, các tính năng của lumia denim

Dưới đây là những tính năng độc quyền dành cho các thiết bị Lumia có trong bản cập nhật Denim. Như bạn đã biết, một số tính năng hỗ trợ cho Camera của Nokia sẽ chỉ hoạt động trong các thiết bị mới do hạn chế phần cứng.

Lumia Camera – Thay thế Nokia Camera, Lumia Camera sẽ khởi động và hoạt động một cách nhanh hơn, trực quan hơn trước, tăng thêm trải nghiệm để người dùng có thể chụp những bước ảnh tốt nhất, thậm chí tốt hơn nhiều so với các loại máy có camera có độ phân giải lớn.

Chụp tốc độ cao – Nhiều cải tiến sẽ giúp cho tốc độ chụp là siêu nhanh, và chỉ mất mili giây để bạn có thể chụp từ tấm ảnh này qua tấm ảnh khác.

Moment Capture – Ấn giữ nút camera để có thể quay video 4K đạt chất lượng 24 FPS. Với mỗi khung hình 8.3 megapixel, bạn có thể lưu những tấm ảnh cá nhân với chất lượng cao nhất.

Rich Capture – Auto HDR và tự động flash là những tính năng mới được thiết lập bổ sung làm nên ấn tượng. Chỉ cần ấn nút chụp, máy sẽ tự điều chỉnh các cài đặt camera để bạn có một bức ảnh hoàn hảo.

Cải thiện các thuật toán xử lý hình ảnh – Bản cập nhật sẽ cung cấp cho bạn hình ảnh rõ ràng hơn, ngay cả trong điều kiện thiếu sáng.

“Hey Cortana” sẽ được đưa vào để kích hoạt tính năng của Cortana bằng giọng nói, việc sử dụng tính năng này là nhờ công nghệ SensorCore.

Glance Screen – các thiết bị Lumia có thể hiển thị nhiều hơn các thông tin ở màn hình Glance với Bing Thời tiết, Bing Sức khỏe v.v… ngoài việc hiển thị thời gian và ngày, thông báo và số lượng chưa đọc từ ứng dụng như hiện tại.

Ngoài các tính năng độc quyền trên Lumia, bản cập nhật Lumia Denim sẽ bao gồm cả các tính năng trong bản cập nhật Windows Phone 8.1 mới nhất.

Windows Phone 8.1 Update với các tính năng mới: – đã được người dùng trải nghiệm qua bản Windows Phone 8.1 Update 1 Preview hiện nay.

Cortana – Trợ lý kỹ thuật số cá nhân được đánh giá là hoàn thiện nhất trên thị trường sẽ có mặt tại Vương quốc Anh và Trung Quốc ở phiên bản Beta. Ấn Độ, Canada và Úc sẽ có quyền truy cập vào Cortana với phiên bản Alpha public. Đối với Mỹ, Cortana sẽ được cải tiến với một ngôn ngữ tự nhiên được cải thiện kĩ lưỡng, hỗ trợ các thiết bị phụ kiện cho xe hơi qua Bluetooth, hỗ trợ việc thiết đặtcác địa chỉ liên lạc, nhắc nhở báo lại và cải tiến lịch cho các thiết bị hỗ trợ khác.

Live Folder – Tính năng này đa số chúng ta đã biết.

Apps Corner – Tính năng này đa số chúng ta đã biết.

SMS merge and forwarding – Chọn tin nhắn để chuyển tiếp hoặc xóa sẽ được đưa vào, hỗ trợ người dùng với tính năng đã có khi bạn dùng email.

Snooze Times – Tính năng này đa số chúng ta đã biết.

Consumer VPN – Duy trì sự riêng tư và bảo mật khi sử dụng dữ liệu kết nối với các điểm Wi-Fi công cộng hoặc ngay cả với Wi-Fi của cá nhân bạn.

Mobile Web Site improvements in IE – Kết nối và duyệt nhanh hơn với tốc độ tải được cải thiện với IE – trình duyệt mặc định của Windows Phone.

Store Live Tile (US only) – Cửa hàng sẽ hiển thị LiveTile, giúp người dùng thấy được các ứng dụng và trò chơi được yêu thích nhất hoặc phù hợp nhất cho bạn.

yeualo.com Theo WPMU​

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

3 Bình luận
 1. Lumia 730 va lumia 535 . Minh nen mua dien thoai nao day?

  • bạn nên mua 730 nếu có thể
   730 nhỉnh hơn 535 ở chổ mặt kính màn hình khá tốt, khi sử dụng rất mượt, cấu hình máy chỉ hơn ở chổ lumia 730 được cài chip
   Qualcomm Snapdragon 400 4 nhân còn 535 dùng
   Qualcomm Snapdragon 200 cũng 4 nhân. nhìn chung 2 máy cũng khá giống nhau.
   về màn hình 730 có cảm ứng siêu nhạy còn 535 dùng cảm ứng thường và nó còn bị loạn cảm ứng( đã có bản fix lổi)
   độ phân giải 730 tối hơn còn 535 sử dụng màn hình 5″ nhưng độ phân giải kém
   theo mình bạn có điều kiện thì mua 730 mà dùng. còn muốn mua 535 thì đợi thêm 1 tháng nửa, nó hạ giá nhanh lắm. nhưng tốt nhất là 730 bạn nhé.
   còn 1 điều chưa nói là 535 lập kỷ lục về số lượng điện thoại đc trả lại nhiều nhất của tgdd( hơn 1000 chiếc) tương đương với gần 3 tỷ rưởi

 2. Lumia Denim . có chụp hình bằng gậy tự sướng kết nối với tai nghe được ko

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.