Vừa mới đây Sơn Tùng MTP vừa ra mắt ca khúc mới “ Chúng ta không thuộc về nhau ” cách đây vài giờ, được cộng đồng mạng đón nhận với 500 nghìn lượt xem trên Youtube. Vẫn như các sản phẩm trước đây từ Sơn Tùng thì MV ca khúc  Chúng ta không thuộc về nhau  lại dính nghi án ” đạo nhạc ” ca khúc nước ngoài ” We don’t talk anymore ” và đang được mọi người bàn tán trên mạng. Riêng đối với mình, mình không phải là Fan của Sơn Tùng nhưng cho dù anh có ” đạo nhạc ” hay không thì mình vẫn nghe vì nó làm mình cảm nhận cái ” chất ” hay trong mỗi bài hát.

Nhạc chuông Chúng ta không thuộc về nhau - Sơn Tùng MTPBài nhạc chuông này mình cắt ra từ bài hát gốc ” Chúng ta không thuộc về nhau ” thành 2 bản ( bản điệp khúc và bản Rap)

Nhạc chuông Chúng ta không thuộc về nhau điệp khúc: Sơn Tùng M-TP


Nhạc chuông Chúng ta không thuộc về nhau Rap: Sơn Tùng M-TP

Chú ý: 

Để tải nhạc chuông Chúng ta không thuộc về nhau – Sơn Tùng MTP cho điện thoại Android như : Samsung, Sony, Asus Zenfone, Oppo, Nokia Lumia thì chọn tải file .mp3. Còn tải nhạc chuông cho điện thoại Iphone các bạn chọn tải file .m4r nhé.

Chúc các bạn tải về và cài đặt nhạc chuông thành công, và không quên nếu thấy ca khúc này hay nhớ bấm nút share cùng mọi người để ủng hộ YêuAlo nhé.

Xem thêm: Bài hát Buông đôi tay nhau ra Remix – Sơn Tùng M-TP

Tìm: Tải Nhạc chuông Chúng ta không thuộc về nhau – Sơn Tùng MTP , Nhạc chuông Chúng ta không thuộc về nhau điệp khúc, Chúng ta không thuộc về nhau rap Sơn Tùng MTP .

Thắng Đẹp Trai

Xếp hạng 4.2/5 (2 phiếu)