Làm sao để tải nhạc mp3 trên Youtube về máy điện thoại, làm sao để chuyển video trên Youtube thành file mp3, phần mềm tải mp3 từ youtube cho điện thoại android… luôn là những câu hỏi, những từ khóa nhiều người tìm kiếm trên Google và để giải đáp cho những thắc mắc này ở bài viết này YeuAlo.Com sẽ hướng dẫn cho bạn một số cách để chuyển đổi video trên Youtube thành file mp3 để tải về điện thoại online nhanh nhất mà không cần phải cài đặt thêm bất cứ phần mềm gì.

Hướng dẫn cách tải nhạc mp3 trên Youtube về điện thoại

Cách 1: Sử dụng trang web trung gian y2mate.com

Nên xem: Cách nghe nhạc trên Youtube khi khoá màn hình điện thoại

Rất dễ, trên điện thoại bạn dùng trình duyệt để vào youtube.com và xem Youtube như bình thường. Khi thấy có video chứa bài hát mà bạn yêu thích thì trên ô nhập địa chỉ trang web. Địa chỉ của video Youtube đang xem sẽ có dạng là https://m.youtube.com/watch?v=QGtMokmn1Yw

Làm sao để tải nhạc mp3 trên Youtube về máy điện thoại 1

Bạn chỉ cần xóa chữ https://m. đi và thêm chữ pp vào cuối. Ví dụ: youtubepp.com/watch?v=QGtMokmn1Yw rồi nhấn nút Đi, xem hình dưới:

Làm sao để tải nhạc mp3 trên Youtube về máy điện thoại 2

Trình duyệt điện thoại sẽ đưa bạn đến trang y2mate.com, bạn chuyển sang tap Audio, y2mate.com sẽ có 2 định dạng file âm thanh cho bạn tải là file .mp3 và .m4a và bạn hãy chọn nút Tải về ở file mp3 .

Làm sao để tải nhạc mp3 trên Youtube về máy điện thoại 3

Đợi trong giây lát, y2mate.com sẽ cover chuyển đổi video trên Youtube thành file .mp3 về cho bạn tải. Quá trình này sẽ diễn ra nhanh hay chậm tùy thuộc vào đoạn video mà bạn cần tải file mp3 ngắn hay dài. Khi y2mate.com chuyển xong bạn chỉ cần nhấn nút Tải về .mp3 để tải file nhạc mp3 này về máy điện thoại của mình.

Làm sao để tải nhạc mp3 trên Youtube về máy điện thoại 4

Cách 2: Sử dụng trang web trung gian yout.com

Cách 2 này có vẻ thực hiện, dễ nhớ hơn và cũng tương tự như cách 1. Bạn chỉ cần dùng trình duyệt vào youtube.com xem video như bình thường và khi xác đinh được video cần lấy file mp3 thì bạn chỉ cần trên link video youtube.com bạn xóa đi chữ ube và nhấn Đi là được.

Ví dụ: Link khi xem video trên Youtube sẽ có dạng https://m.youtube.com/watch?v=Ih9SxEV46Ng

Làm sao để tải nhạc mp3 trên Youtube về máy điện thoại 5

Bạn xóa đi chữ ube và sửa lại thành https://m.yout.com/watch?v=Ih9SxEV46Ng và nhấn nút Đi

Làm sao để tải nhạc mp3 trên Youtube về máy điện thoại 6

Trình duyệt sẽ đưa bạn tới một trang yout.com kèm các lựa chọn file mp3 cần tải về. Bạn chỉ cần nhấn nút Ghi lại mp3 như hình dưới để tải file mp3 vào điện thoại của mình.

Làm sao để tải nhạc mp3 trên Youtube về máy điện thoại 7

Rất nhanh, rất đơn giản phải không nào. Trên đây là 2 mẹo nhỏ giúp bạn có thể tải nhạc mp3 trên Youtube về điện thoại một cách nhanh nhất. Hai cách này bạn có thể tham khảo và áp dụng cho tất cả các điện thoại Android như Samsung Galay, Oppo, Asus Zenfone… và các điện thoại chạy hệ điều hành như Windows Phone, Windows 10 Moible như Microsoft Lumia, Nokia Lumia…

Xem thêm: Hướng dẫn cách ghép nhạc vào ảnh làm video trên điện thoại

Chúc bạn thành công và nếu bạn biết cách nào hay hơn 2 cách trên hoặc đã làm theo hướng dẫn trên thành công thì hãy để lại lời cảm ơn đến YeuAlo.Com thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé. Cám ơn các bạn!

Xếp hạng 4.05/5 (1 phiếu)