Bạn đang dùng điện thoại OPPO và bạn muốn chụp ảnh màn hình điện thoại của mình để lưu lại ảnh tin nhắn, game, ứng dụng hay bất kỳ cái gì hiện trên màn hình mà bạn muốn lưu trữ hay chia sẽ những bức ảnh này và dưới đây là YeuAlo.Com hướng dẫn cho bạn cách để chụp ảnh màn hình trên các máy điện thoại của OPPO.

Cách chụp ảnh màn hình điện thoại OppoCách 1: Chụp ảnh màn hình bằng cách sử dụng các phím cứng

Để chụp lại màn hình hiện tại của OPPO, nhấn giữ cùng lúc 2 nút Nguồn và nút Giảm âm lượng trong một vài giây, màn hình của OPPO sẽ được chụp lại. Bạn có thể xem lại những ảnh màn hình mà mình đã chụp trong thư mục screenshots của thư viện ảnh. Xem thêm: Cách phát hiện và gỡ bỏ phần mềm nghe trộm trên điện thoại .

Cách 2: Chụp ảnh màn hình bằng chức năng vuốt 3 ngón tay

Bắt đầu từ màn hình chính vào phần -> Cài đặt của điện thoại Oppo chọn Tab -> Chung chọn -> Cử chỉ và chuyển động chọn tiếp -> Cử chỉ bật màn hình ở mục -> Ba ngón tay chụp màn hình bạn hãy chuyển sang Bật để kích hoạt.

Bây giờ để chụp ảnh màn hình bạn chỉ cần dùng 3 ngón tay vuốt lên hoặc vuốt xuống trên màn hình điện thoại. Khi nghe tiếng “tách” + màn hình lóe sáng có nghĩa là bạn đã chụp ảnh màn hình thành công.

Nên xem: Cách Quay Phim màn hình điện thoại OPPO Neo 5 , OPPO Mirror 5, OPPO Neo 7…

Hai cách này bạn có thể tham khảo và áp dụng để chụp ảnh màn hình cho tất cả các dòng điện thoại của OPPO như: OPPO Joy, OPPO Joy Plus R1011, OPPO Joy 3, OPPO Neo 3 R831K, OPPO Neo 5, OPPO Neo 7, OPPO Neo 7s, OPPO A37 (NEO 9), OPPO YoYo, OPPO Find 5 Mini R827, OPPO Find 5 Mini, OPPO Mirror 3, OPPO Mirror 5, OPPO R1K R8001, OPPO R1, OPPO R5 Gilded, OPPO R5, OPPO R7 Lite, OPPO R7 Plus, OPPO Find 7a, OPPO N1 Mini, OPPO F1s, OPPO F1 Plus…

Hy vọng thủ thuật nhỏ này có thể giúp ích gì được cho bạn nào đang dùng điện thoại của OPPO. Chúc bạn thành công và nếu thấy hay và hữu ích cho bạn thì hãy ấn nút Like và nút Share ở bên dưới để ủng hộ YeuAlo.Com . Xem thêm: Cách phát hiện Camera quay lén ở trong khách sạn, nhà nghỉ… .

Xếp hạng 2.9/5 (42 phiếu)