Bạn là một người thường xuyên sử dụng Youtube, hàng ngày bạn vào youtube để xem phim, xem clip hướng dẫn, nghe nhạc… và như bạn đã biết Youtube chỉ cho phép bạn xem online chứ không hỗi trợ bạn tải video trên Youtube về và những khi bạn thấy có một đoạn video liên khúc ca nhạc rất hay bạn muốn tách video đó ra thành file mp3 và tải file mp3 đó về máy tính để nghe offline khi cần thì phải làm thế nào?

Cách tải nhạc mp3 trên Youtube về máy tính nhanh nhất

Nói tới đây chắc bạn sẽ nghĩ tới việc dùng đến phần mềm idm để bắt link mp3 tải về hay tải video file mp4 trên Youtube về máy tính rồi dùng phần mềm để cover sang file mp3 ra từ file mp4 hay cài tiện ích trên trình duyệt hỗi trợ tải file mp3 từ Youtube về…

Nhưng không ! Ở bài viết này YeuAlo.Com sẽ chỉ cho bạn một cách hoàn toàn mới giúp bạn có thể tải nhạc mp3 trên Youtube về điện thoại nhanh nhất, dễ dàng nhất mà không cần phải sử dụng bất cứ phần mềm nào đó là sử dụng trang web hỗi trợ tải.

Cách tải nhạc mp3 trên Youtube về máy tính nhanh nhất

Cách 1: Sử dụng trang web hỗi trợ tải yout.com

Cách 1 này bạn chỉ cần lên http://youtube.com nghe nhạc bình thường và khi thấy đoạn nhạc mà bạn yêu thích thì chỉ cần copy đường link của video nhạc đó và vào trang này https://yout.com dán vào ô tìm kiếm của yout.com và nhấn nút Enter hoặc đơn giản hơn là bạn chỉ cần xóa đi chữ ube trong link video nhạc của Youtube là được.

Ví dụ: Link một video của Youtube sẽ có dạng https://www.youtube.com/watch?v=Ih9SxEV46Ng bạn sẽ xóa ube đi thành https://www.yout.com/watch?v=Ih9SxEV46Ng và nhấn Enter là xong. Bạn sẽ được chuyển đến trang yout.com bạn chỉ cần nhấn nút Recvord MP3 màu xanh để tải về lưu lại trên máy tính.

Nên xem: Cách tải video trên YouTube về máy tính nhanh nhất

Cách 2: Sử dụng trang web hỗi trợ y2mate.com

Tương tự, bạn có thể vào trang chủ của http://y2mate.com dán đường link của video Youtube cần cover sang file mp3 vào ô và nhấn nút Start hoặc trên link video youtube đang xem bạn thêm chữ pp .

Ví dụ: Link video youtube bạn cần tải file mp3 có dạng https://www.youtube.com/watch?v=Ih9SxEV46Ng bạn sửa thành https://www.youtubepp.com/watch?v=Ih9SxEV46Ng và nhấn nút Enter là được chuyển đến trang hỗi trợ tải y2mate.com .

Cách 3: Sử dụng trang web hỗi trợ tải mp3fiber.com

Bạn vào trang http://mp3fiber.com dán đường link của video youtube cần tải file mp3 và ở mục Choose a file type to convert to bạn hãy chọn định dạng là mp3. Tiếp tục nhấn nút Download Now! đợi trong giây lát để trang web chuyển đổi file cho bạn và tiếp tục nhấn Download Now! thêm một lần nữa để tải file mp3 vừa chuyển về máy tính.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tải video trên YouTube về điện thoại Samsung Galaxy, Oppo, Microsoft Lumia…

Trên đây là YeuAlo.Com vừa chia sẻ cho bạn một số cách giúp bạn có thể tải nhạc mp3 trên Youtube về nhanh nhất, đơn giản nhất mà không cần phải cài đặt thêm phần mềm gì nữa. Bạn không những dùng các cách trên để tải file mp3 về máy tính mà có áp dụng được để tải khi muốn tải về điện thoại. Chúc bạn thành công và nếu bạn thấy có cách nào hay hơn hoặc đã làm được theo hướng dẫn trên thành công thì hãy để lại lời cám ơn đến YeuAlo.Com thông qua phần bình luận bên dưới nhé!

Xếp hạng 4.2/5 (3 phiếu)