Chào các bạn Fan Nokia Windows phone -Thủ thuật Đăng nhập 2 nick zalo trên cùng 1 điện thoại là một điều tuyệt vời phải không nào? Thông thường mỗi điện thoại chỉ tải được một ứng dụng mà thôi, nếu bạn có 2 tài khoảng Zalo thì phải thay phiên nhau đăng nhập đăng xuất ra vào bất tiện.

Ví dụ mình cần dùng 2 nick Zalo cùng một lúc để chát với bạn bè, sử dụng công việc trên cùng 1 máy mà cứ đăng xuất rồi đăng nhập ra vào thì quả thật rất tốn nhiều thời gian, thời gian đó mình có thể trò chuyện nhiều hơn với bạn bè rồi, không phải để bạn bè mình đợi chờ tin nhắn quá lâu. Vì muốn các bạn không mất nhiều thời gian đó, hôm nay Blog YeuAlo với bài viết này mình sẽ hướng dẫn giúp các bạn mẹo dễ dàng chơi 2 tài khoảng Zalo trên cùng một máy với việc cài cùng lúc 2 ứng dụng Zalo trên điện thoại. Xem thêm: Cách đăng nhập 2, hay nhiều tài khoản Facebook trên Messenger .

Cách đăng nhập 2 nick zalo trên cùng 1 điện thoạiĐể chơi 2 tài khoảng Zalo trên cùng một máy ta tải về máy cùng lúc 2 ứng dụng Zalo trên của hàng Store với Link tải mình viết ở dưới.

  1. Tải Zalo bản chính thức ( Version 3.5.4.0 )
  2. Tải Zalo Beta ( Version 3.5.1.0 )

Gợi ý xem thêm:

Hiện tại 2 bản Zalo này đều sử dụng các chức năng như nhau và vừa được cập nhật bản Zalo mới nhất trên Cửa hàng.

Chức năng nổi bật:

  • Tìm kiếm ảnh GIF/bài hát MP3 bằng cách gõ @. Ví dụ: @GIF, @MP3.
  • Chơi nhạc MP3 trong cửa sổ chat
  • Cập nhật tính năng mới cho trò chuyện nhóm: trả lời tin nhắn, nhắc đến bạn bè trong nhóm sử dụng @, trạng thái đã xem…
  • Cải thiện chất lượng cuộc gọi

Bài hướng dẫn áp dụng cho tất cả các máy như nokia lumia 430, nokia lumia 435, nokia  lumia 525, microsoft lumia 535, microsoft lumia 540, nokia lumia620, nokia lumia625, nokia lumia630, nokia lumia635, microsoft lumia 640, microsoft lumia 640xl, nokia lumia 830, nokia lumia930, microsoft lumia 950, microsoft lumia 950xl, nokia lumia 1020,.. Nên xem: Hướng dẫn cách xóa tài khoản Zalo vĩnh viễn trên điện thoại .

Chúc các bạn thành công và vui vẻ chát thoải máy với bạn bè mà không phải bỏ lỡ một tin nhắn nào, nếu các bạn thấy bài hướng dẫn của mình hưu ích thì không quên chia sẽ cùng với bạn bè trên Facebook nhé. Cảm ơn!

Thắng Đẹp Trai

Xếp hạng 2.85/5 (3 phiếu)